Erling Haaland và Lionel Messi đều xứng đáng giành Quả bóng Vàng

BongDa.com.vn Tiền đạo người Na Uy đã được đề cử cho giải thưởng Quả bóng Vàng sau khi ghi tới 52 bàn trong chiến dịch giành cú ăn ba của Manchester City mùa trước.

Pep Guardiola luôn khẳng định Erling Haaland xứng đáng giành Quả bóng VàngTuy nhiên, ông vẫn luôn ủng hộ cậu học trò cũ ở Barcelona, người đã truyền cảm hứng cho đội tuyển Argentina đi đến thành công tại World Cup 2022, và cũng là cầu thủ xuất sắc nhất mà ông từng huấn luyện.

Erling Haaland và Lionel Messi đều xứng đáng giành Quả bóng Vàng - Bóng Đá

 Erling Haaland xứng đáng giành Quả bóng Vàng.

Guardiola nói: “Tôi luôn nói rằng Quả bóng Vàng phải có hai phần – một dành cho Lionel Messi và một dành cho những người khác.

“Haaland xứng đáng với giải thường này. Chúng tôi đã giành được cú ăn ba nhờ vào việc cậu ấy đã ghi tới 52 bàn, nhưng tất nhiên, Messi – mùa giải tệ nhất của cậu ấy lại là mùa giải hay nhất của hầu hết các cầu thủ. Cả hai đều rất xứng đáng.

“Về mặt cá nhân, tôi sẽ nói rằng tôi muốn Erling Haaland chiến thắng vì cậu ấy đã giúp chúng tôi đạt được những chiến tích lớn lao ở mùa trước. Nhưng sẽ là dối trá nếu tôi nói với bạn rằng Leo không xứng đáng.

“Thật vui khi nhiều cầu thủ của Manchester City sẽ có mặt ở đó lần đầu tiên sau nhiều năm cố gắng. Điều đó khiến chúng tôi rất tự hào về câu lạc bộ của mình.”

Nhà đương kim vô địch Champions League đang hy vọng sẽ quay trở lại thói quen chiến thắng ở Ngoại hạng Anh vào cuối tuần này, sau khi nhận hai thất bại liên tiếp trước Wolverhampton Wanderers và Arsenal.

Xem thêm:  Odegaard khen ngợi cầu thủ xuất sắc nhất thế giới

Tuy nhiên, đối thủ của họ tại Etihad vào ngày thứ Bảy lại là một Brighton đang rất thăng hoa. Pep Guardiola sẽ cần cậu học trò Erling Haaland của mình toả sáng để có thể giành được 3 điểm từ đội bóng do HLV Roberto De Zerbi dẫn dắt.

Thịnh Nguyễn | 23:12 20/10/2023


Tiền đạo người Na Uy Erling Haaland đã được đề cử cho giải thưởng Quả bóng Vàng sau khi ghi tới 52 bàn trong chiến dịch giành cú ăn ba của Manchester City mùa trước. HLV Pep Guardiola khẳng định Haaland xứng đáng giành Quả bóng Vàng, nhưng ông vẫn luôn ủng hộ cậu học trò cũ ở Barcelona, Lionel Messi, người đã truyền cảm hứng cho đội tuyển Argentina đi đến thành công tại World Cup 2022.

Guardiola nói: “Tôi luôn nói rằng Quả bóng Vàng phải có hai phần – một dành cho Lionel Messi và một dành cho những người khác. Haaland xứng đáng với giải thường này. Chúng tôi đã giành được cú ăn ba nhờ vào việc cậu ấy đã ghi tới 52 bàn, nhưng tất nhiên, Messi – mùa giải tệ nhất của cậu ấy lại là mùa giải hay nhất của hầu hết các cầu thủ. Cả hai đều rất xứng đáng.”

HLV Manchester City cũng chia sẻ niềm tự hào về việc nhiều cầu thủ của đội bóng sẽ có mặt ở lễ trao giải Quả bóng Vàng lần đầu tiên sau nhiều năm cố gắng. Trong khi đó, Manchester City đang hy vọng quay trở lại con đường chiến thắng ở Ngoại hạng Anh vào cuối tuần này, sau hai trận thua liên tiếp trước Wolverhampton Wanderers và Arsenal.

Source link

2023-10-21 09:47:33

#Erling #Haaland #và #Lionel #Messi #đều #xứng #đáng #giành #Quả #bóng #Vàng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$