Evans nóng lòng đợi động thái của M.U

BongDa.com.vn Jonny Evans được cho không chắc chắn liệu Manchester United có cung cấp cho anh một hợp đồng dài hạn hay không.

 

Cầu thủ 35 tuổi bắt đầu tập luyện với câu lạc bộ cũ của anh vào đầu tháng 7 và sau đó được ký một hợp đồng ngắn hạn để góp mặt trong các trận giao hữu với Lyon và Wrexham.

Evans sau đó được giữ lại trong giai đoạn sau của chuyến du đấu trước mùa giải tại Hoa Kỳ, thi đấu với Borussia Dortmund trước khi góp mặt trong trận hòa 1-1 hôm Chủ nhật với Athletic Bilbao. Tuyển thủ Bắc Ireland còn hợp đồng tại Old Trafford ít nhất 2 tuần nữa, và đã có hàng loạt đồn đoán xung quanh tương lai của anh.

Man Utd make Jonny Evans decision after shock contract followed Leicester City exit - Bóng Đá

 Evans có thể được ở lại M.U.

Thông tin gần đây cho biết Man United đang chuẩn bị trao cho anh bản hợp đồng có thời hạn 1 năm, trung vệ này đã gây ấn tượng với Erik ten Hag trong thời gian ở câu lạc bộ. Tuy nhiên, Evans được cho vẫn không chắc liệu anh có được trao cơ hội ký hợp đồng dài hạn hay không.

Hậu vệ này đã chơi cho đội 1 của Man United từ năm 2006 đến 2015, khoác áo đội bóng 198 lần. Evans đã giành được 3 chức vô địch Premier League, 2 League Cup, 4 Community Shield và Club World Cup trong thời gian ở Old Trafford trước khi chuyển đến West Brom.


Jonny Evans, cầu thủ của Manchester United, đang không chắc chắn liệu anh có được cung cấp một hợp đồng dài hạn từ đội bóng hay không. Anh đã bắt đầu tập luyện với Manchester United vào tháng 7 và sau đó được ký một hợp đồng ngắn hạn để tham gia trong các trận giao hữu. Evans đã được giữ lại trong giai đoạn sau của chuyến du đấu trước mùa giải và đã thi đấu trong trận hòa 1-1 với Athletic Bilbao. Tuy nhiên, tương lai của anh vẫn còn đang bị đồn đoán.

Theo thông tin mới nhất, Manchester United đang chuẩn bị trao cho Evans một hợp đồng có thời hạn 1 năm. Anh đã gây ấn tượng với HLV Erik ten Hag trong thời gian tại Manchester United. Tuy nhiên, vẫn chưa chắc chắn liệu anh có được cơ hội ký một hợp đồng dài hạn hay không.

Evans đã chơi cho Manchester United từ năm 2006 đến 2015, và đã giành được nhiều danh hiệu trong thời gian đó, bao gồm 3 chức vô địch Premier League, 2 League Cup, 4 Community Shield và Club World Cup. Sau đó, anh chuyển đến West Brom.

Source link

2023-10-30 17:15:13

#Evans #nóng #lòng #đợi #động #thái #của #M.U

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$