Frenkie De Jong nói thẳng suy nghĩ về sức mạnh hiện tại của Barca


Frenkie De Jong nói thẳng suy nghĩ về sức mạnh hiện tại của Barca

Sau khoảng thời gian tăm tối khi liên tiếp thất bại trong nỗ lực chinh phục ngôi vương La Liga hay Champions League, Barcelona đang thể hiện rõ quyết tâm trở lại bằng việc liên tiếp mang về những chữ ký tên tuổi như Eric Garcia, Sergio Aguero hay Memphis Depay.

Ngoài ra, họ cũng đang tiến rất gần đến việc giữ chân thành công thủ quân huyền thoại Lionel Messi bằng 1 thỏa thuận hợp đồng mới trong mùa hè.

Frenkie De Jong nói thẳng suy nghĩ về sức mạnh hiện tại của Barca - Bóng Đá

Frenkie De Jong bày tỏ sự tin tưởng vào sức mạnh đội hình hiện tại của Barcelona.  

Chứng kiến những nỗ lực để cải thiện sức mạnh của Barca, tiền vệ Frenkie De Jong đã có chia sẻ rằng: “Tôi cảm thấy chúng tôi đã cải thiện rất nhiều so với mùa giải trước. Chúng tôi đã trưởng thành hơn với tư cách 1 tập thể. Bầu không khí trong phòng thay đồ là rất tuyệt và chúng tôi cũng sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng. 

Ngoài ra, Barca cũng là nơi tập hợp của nhiều tài năng trẻ hàng đầu và tôi đã nhìn thấy ở CLB, 1 đội hình có thể chiến đấu cho mọi thứ. Thêm vào đó, năm thứ 2 cũng là khoảng thời gian tuyệt vời hơn với 1 HLV khi tính gắn kết trong đội dĩ nhiên đã có sự cải thiện. Chúng tôi hiện tại đang rất quyết tâm và sẽ sẵn sàng chiến đấu để chinh phục những danh hiệu lớn ở mùa bóng tới“. 

Xem thêm:  Quên MU hay Newcastle đi, xuất hiện kẻ đe dọa top 4 Premier League

Hậu trường: Trong va-li của Frenkie de Jong có gì?

 
Phi Yến | 22:41 02/08/2021


Barcelona đang thể hiện quyết tâm trở lại sau thời gian tăm tối với việc mang về những chữ ký tên tuổi như Eric Garcia, Sergio Aguero và Memphis Depay. Họ cũng đang gần thành công trong việc giữ chân Lionel Messi bằng một thỏa thuận hợp đồng mới. Frenkie De Jong cho biết anh tin tưởng vào sức mạnh đội hình hiện tại của Barcelona và cho rằng đội bóng đã cải thiện rất nhiều so với mùa giải trước. Anh cảm nhận được sự trưởng thành của đội và không khí trong phòng thay đồ rất tuyệt vời. Barcelona cũng sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng và là nơi tập hợp của nhiều tài năng trẻ hàng đầu. Anh tin rằng đội hình hiện tại có thể chiến đấu cho mọi thứ và sẽ sẵn sàng chiến đấu để chinh phục những danh hiệu lớn ở mùa bóng tới. Frenkie De Jong cũng nhấn mạnh rằng sự gắn kết trong đội đã cải thiện sau năm thứ hai với một HLV.

Source link

2023-11-14 11:46:34

#Frenkie #Jong #nói #thẳng #suy #nghĩ #về #sức #mạnh #hiện #tại #của #Barca

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$