Gặp đồng đội trên tuyển TBN, Fati không quên báo tin vui cho NHM Barca


Gặp đồng đội trên tuyển TBN, Fati không quên báo tin vui cho NHM Barca

Đầu mùa giải 2020/21, vào thời điểm Ansu Fati đang thi đấu thăng hoa, sao trẻ này bất ngờ dính chấn thương nghiêm trọng. Vì vấn đề với đầu gối nặng hơn dự kiến nên “thần đồng” tại Nou Camp phải trải qua 3 ca phẫu thuật. Tính đến hiện tại, Fati vẫn chưa thể xỏ giày vào sân thi đấu.Tuy nhiên, tình hình chấn thương của tài năng sinh năm 2002 dường như đã ổn thỏa hơn trước.

Mới đây, Fati bất ngờ xuất hiện ở khu tập luyện của ĐT Tây Ban Nha để gặp các cầu thủ lẫn HLV Luis Enrique. Nguyên nhân là bởi Fati được mời đến dự khán theo dõi trận giao hữu gặp ĐT Bồ Đào Nha. Anh đồng thời đến để gửi lời chúc may mắn cho ĐT trước thời điểm tham dự EURO.

Barcelona’s Ansu Fati offers update on recovery from knee surgery - Bóng Đá

 Chấn thương của Fati đang tiến triển tốt qua từng ngày.

Nhân dịp này trả lời trước truyền thông, Fati chia sẻ về chấn thương của mình:

Chấn thương của tôi đang hồi phục rất tốt, mọi thứ khả quan hơn từng ngày. Tôi sẽ tiếp tục nỗ lực dưỡng thương để kịp thời xuất hiện trong giai đoạn tiền mùa giải và giúp đỡ cho câu lạc bộ.”

“Tôi cũng muốn dành lời cảm ơn cho liên đoàn và HLV vì đã mời tôi đến đây. Tôi rất hào hứng khi được gặp gỡ các đồng đội và xuất hiện tại đây. Tôi chúc tất cả may mắn và hi vọng họ sẽ giành được EURO.”

Video Fati gặp đồng đội ở tuyển TBN:

 


Sau khi phẫu thuật chấn thương, Ansu Fati đã xuất hiện tại khu tập luyện của ĐT Tây Ban Nha để gặp đồng đội và HLV. Cầu thủ trẻ này cũng được mời đến dự khán trận giao hữu giữa Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Ansu Fati cho biết chấn thương của anh đang tiến triển tốt và anh sẽ nỗ lực để kịp thời trở lại sân cỏ và giúp đỡ câu lạc bộ Barcelona. Anh cũng cảm ơn liên đoàn và HLV đã mời anh đến tham dự, và anh rất hào hứng được gặp gỡ đồng đội và xuất hiện tại đây. Ansu Fati chúc tất cả đội tuyển may mắn và hy vọng họ sẽ giành được EURO.

Source link

2023-11-02 13:54:06

#Gặp #đồng #đội #trên #tuyển #TBN #Fati #không #quên #báo #tin #vui #cho #NHM #Barca

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$