Giải nữ VĐQG 2022: TP.HCM II có điểm đầu tiên


Giải nữ VĐQG 2022: TP.HCM II có điểm đầu tiên

Chiều 25/10, vòng 13 giải nữ VĐQG – cúp Thái Sơn Bắc 2022 diễn ra trận đấu giữa TP.HCM II và Hà Nội II. Đây là trận đấu cuối cùng của TP.HCM II tại sân chơi năm nay. Trước đó, đội bóng này toàn thua cả 11 trận.

Hà Nội II là đội nhập cuộc tốt hơn bằng bàn thắng dẫn trước ở phút 37 do công của Nguyễn Thị Thơm. TP.HCM II chơi rất quyết tâm nhưng tấn công bế tắc. Tưởng như phải nhận trận thua thứ 12 tại giải, thì ở phút bù giờ cuối cùng, Mỹ Thư có pha xử lý bóng xuất thần để ghi bàn thắng gỡ hòa cho đội nhà.

- Bóng Đá

Nữ TP.HCM II có điểm số đầu tiên.

Cầu thủ của TP.HCM II đi bóng kỹ thuật đánh bại các hậu vệ của Hà Nội II trước khi thực hiện pha xỉa bóng đầy tinh tế đưa bóng qua tầm với của thủ môn đối phương, giành lại 1 điểm cho đội nhà.

Dù vẫn đứng chót bảng sau giải nhưng TP.HCM II không buồn vì đã có điểm số đầu tiên. Trong khi đó, Hà Nội II chắc chắn đứng ở vị trí thứ 6/7 đội khi đang có 4 điểm dù còn 1 trận chưa đấu do kém đội xếp phía trên đến 10 điểm. 


Chiều ngày 25/10, trong trận đấu cuối cùng của mình tại giải nữ VĐQG – cúp Thái Sơn Bắc 2022, TP.HCM II đã có được điểm đầu tiên. Trước đó, đội bóng này đã thua cả 11 trận. Trận đấu giữa TP.HCM II và Hà Nội II diễn ra khá căng thẳng, với Hà Nội II dẫn trước bằng bàn thắng của Nguyễn Thị Thơm ở phút 37. Tuy nhiên, trong phút bù giờ cuối cùng, Mỹ Thư của TP.HCM II đã có pha xử lý bóng xuất thần để ghi bàn thắng gỡ hòa cho đội nhà, mang về điểm số đầu tiên cho TP.HCM II.

Mặc dù vẫn đứng ở vị trí cuối bảng sau giải, nhưng TP.HCM II không cảm thấy buồn vì đã có được điểm số đầu tiên. Trong khi đó, Hà Nội II đứng ở vị trí thứ 6/7 đội với 4 điểm, còn 1 trận chưa đấu.

Đây là một kết quả khá tích cực cho TP.HCM II sau chuỗi trận thua liên tiếp. Một điểm đầu tiên có thể là động lực để đội bóng cố gắng hơn trong các trận đấu tiếp theo và cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng. Trận đấu này cũng cho thấy sự quyết tâm và nỗ lực của các cầu thủ TP.HCM II không bỏ cuộc dù đã gặp khó khăn.

Source link

2023-10-08 21:14:35

#Giải #nữ #VĐQG #TP.HCM #có #điểm #đầu #tiên

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$