Giám đốc M.U làm rõ tương lai Greenwood

BongDa.com.vn Chia sẻ với The Athletic, người đứng đầu Quỷ đỏ đã có những phát biểu liên quan đến tiền đạo 21 tuổi.

 

Mason Greenwood đã không còn chơi cho Man Utd kể từ tháng Giêng 2022 vì bị cáo buộc cưỡng hiếp và hành hung bạn gái của mình. Cầu thủ trẻ người Anh đã trải qua quãng thời gian đầy khó khăn để tìm ra những bằng chứng chứng minh bản thân vô tội.

Sau nhiều lần kháng cáo, cuối cùng Greenwood được tòa tuyên trắng án nhưng điều này không đồng nghĩa anh sẽ được trở lại khoác áo Quỷ đỏ.

Mason Greenwood

 Greenwood vẫn chưa được trở lại Man Utd.

Được biết, Man Utd đang tiến hành tham khảo ý kiến nội bộ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng dành cho ngôi sao sinh năm 2001. Trong những phát biểu mới nhất với The Athletic, Giám đốc điều hành Collette Roche tiết lộ:

“Chúng tôi đã thực hiện một cuộc điều tra nội bộ cực kỳ chi tiết và kỹ lưỡng và đã hỏi ý kiến của nhiều người càng nhiều càng tốt về những gì đã xảy ra. Chúng tôi cố gắng hiểu rõ vụ việc hơn là sự điều tra ban đầu do cảnh sát thực hiện.”

Cũng theo The Athletic, quyết định mới nhất có thể sẽ không được đưa ra cho đến kỳ nghỉ quốc tế tiếp theo, bắt đầu vào ngày 4 tháng 9, một ngày sau khi Man Utd gặp Arsenal. 


Mason Greenwood, tiền đạo trẻ của Manchester United, đã không chơi cho đội bóng này kể từ tháng Giêng 2022 sau khi bị cáo buộc cưỡng hiếp và hành hung bạn gái của mình. Sau nhiều lần kháng cáo, Greenwood cuối cùng được tòa tuyên trắng án. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa anh sẽ được trở lại đội hình Manchester United.

Hiện tại, Manchester United đang tham khảo ý kiến nội bộ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của Greenwood. Giám đốc điều hành Collette Roche đã tiết lộ rằng họ đã thực hiện cuộc điều tra nội bộ chi tiết và kỹ lưỡng và đã hỏi ý kiến của nhiều người về những gì đã xảy ra. Họ đang cố gắng hiểu rõ vụ việc hơn là sự điều tra ban đầu do cảnh sát thực hiện.

Quyết định mới nhất về tương lai của Greenwood có thể sẽ không được đưa ra cho đến kỳ nghỉ quốc tế tiếp theo, bắt đầu vào ngày 4 tháng 9.

Source link

2023-11-03 08:23:51

#Giám #đốc #M.U #làm #rõ #tương #lai #Greenwood

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$