Giữa tuyết rơi dày đặc, Ibrahimovic “đốn tim” NHM Milan


Giữa tuyết rơi dày đặc, Ibrahimovic “đốn tim” NHM Milan

 

Những bàn thắng đẹp của Zlatan Ibrahimovic trong màu áo AC Milan

Zlatan Ibrahimovic đang tỏa sáng rực rỡ trong màu áo AC Milan. Chỉ sau 10 trận đấu, tiền đạo người Thụy Điển đã sở hữu 11 bàn thắng và 2 pha kiến tạo, góp phần giúp Rossoneri ngự trị trên ngôi đầu bảng xếp hạng Serie A, đồng thời thẳng tiến vào vòng 32 đội Europa League. Với phong độ ấn tượng, “lão tướng” 39 tuổi đã được trao danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất Thụy Điển năm 2020 và cầu thủ xuất sắc nhất tháng 10/2020 ở Serie A.

Hiện tại, Zlatan Ibrahimovic đang phải nghỉ thi đấu vì chấn thương đã gặp phải ở cuộc chạm trán với Napoli.  Tuy nhiên, mới đây, anh đã có hành động “đốn tim” các Milanista. Trên tài khoản Facebook cá nhân của mình, tiền đạo người Thụy Điển đã đăng 1 đoạn video ghi lại cảnh bản thân đang chạy bộ giữa tuyết rơi dày đặc ở Milanello.

Ibra tập luyện dưới tuyết rơi - Bóng Đá

 Zlatan Ibrahimovic tập luyện giữa tuyết rơi.

Chứng kiến hành động của Zlatan Ibrahimovic, nhiều người đã đưa ra những lời bình luận để bày tỏ sự ngưỡng mộ. Cách đây không lâu, tiền đạo người Thụy Điển đã tiết lộ rằng mình đang cân nhắc ý định giải nghệ vào cuối mùa giải này. Vậy nên, vào thời điểm hiện tại, anh đang cố gắng tận hưởng những khoảnh khắc cuối cùng được vui đùa với trái bóng tròn trong sự nghiệp cầu thủ.

Ngoài ra, hình ảnh Zlatan Ibrahimovic tập luyện dưới tuyết chắc chắn cũng sẽ tạo động lực cho các cầu thủ trẻ của AC Milan noi theo. Rạng sáng mai (7/12), Rossoneri sẽ chạm trán với Sampdoria tại Luigi Ferraris mà không có sự phục vụ của “lão tướng” 39 tuổi.


Zlatan Ibrahimovic đang tỏa sáng rực rỡ trong màu áo AC Milan. Chỉ sau 10 trận đấu, tiền đạo người Thụy Điển đã sở hữu 11 bàn thắng và 2 pha kiến tạo, giúp Rossoneri ngự trị trên ngôi đầu bảng xếp hạng Serie A và vào vòng 32 đội Europa League. Với phong độ ấn tượng, “lão tướng” 39 tuổi đã được trao danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất Thụy Điển năm 2020 và cầu thủ xuất sắc nhất tháng 10/2020 ở Serie A.

Tuy nhiên, Ibrahimovic đang phải nghỉ thi đấu vì chấn thương gặp phải ở cuộc chạm trán với Napoli. Mới đây, anh đã đăng 1 đoạn video ghi lại cảnh bản thân đang chạy bộ giữa tuyết rơi dày đặc ở Milanello, khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cách đây không lâu, tiền đạo người Thụy Điển đã tiết lộ rằng mình đang cân nhắc ý định giải nghệ vào cuối mùa giải này.

Hình ảnh Zlatan Ibrahimovic tập luyện dưới tuyết chắc chắn cũng sẽ tạo động lực cho các cầu thủ trẻ của AC Milan noi theo. Rossoneri sẽ chạm trán với Sampdoria tại Luigi Ferraris mà không có sự phục vụ của “lão tướng” 39 tuổi.

Source link

2023-11-02 12:04:21

#Giữa #tuyết #rơi #dày #đặc #Ibrahimovic #đốn #tim #NHM #Milan

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$