Griezmann bị hét vào mặt sau khi Messi ra đi


Griezmann bị hét vào mặt sau khi Messi ra đi

Khi Antoine Griezmann lái xe đến sân tập Ciutat Esportiva Joan Gamper, một nhóm người hâm mộ có mặt đã buộc tội anh chính là người đã khiến Lionel Messi không thể ở lại. Tiếng hét xuất hiện trong video của kênh này có nội dung: “Messi rời đi chính là vì bạn.”

Chủ tịch CLB đã nói rõ trong cuộc họp báo vào sáng thứ Sáu rằng Messi muốn ở lại, nhưng về mặt tài chính, việc đề nghị anh ký hợp đồng mới là không khả thi. Cả hai bên đã đồng ý về một thỏa thuận có thời hạn 5 năm, nhưng tổng chi phí lương của câu lạc bộ sẽ không thể tuân thủ các quy định của La Liga.

Group of supporters yells Griezmann:

 Griezmann bị la ó khi lái xe đến sân tập.

Ở Tây Ban Nha đã thường xuyên có những đồn đoán về mối quan hệ giữa Griezmann và Messi. Người đại diện cũ Eric Olhats đã góp phần vào những tin đồn đó vào tháng 11 năm 2020 khi chỉ trích hành vi của Messi trong phòng thay đồ, nhưng Griezmann nhanh chóng gạt bỏ những nghi vấn đó.

Trên L’Equipe đầu năm nay, anh khẳng định mối quan hệ tốt giữa hai người: “Chúng tôi rất hợp nhau. Đôi khi chúng tôi gửi tin nhắn cho nhau và chúng tôi giao tiếp rất nhiều trên sân tập. Anh ấy tất nhiên là một cầu thủ rất dễ chịu khi chơi cùng.”

Những bàn thắng đẹp của Griezmann mùa giải mới đây:

 


Antoine Griezmann bị một nhóm người hâm mộ la ó khi anh đến sân tập của Barcelona. Họ cho rằng Griezmann là nguyên nhân khiến Lionel Messi rời đi. Tuy nhiên, chủ tịch CLB đã khẳng định rằng Messi muốn ở lại nhưng vấn đề tài chính làm cho việc ký hợp đồng mới không khả thi. Cả hai bên đã đồng ý về một thỏa thuận có thời hạn 5 năm, nhưng chi phí lương của Barca vượt quá quy định của La Liga.

Trước đó, đã có những đồn đoán về mối quan hệ giữa Griezmann và Messi. Người đại diện cũ của Griezmann đã chỉ trích Messi về hành vi trong phòng thay đồ. Tuy nhiên, Griezmann đã bác bỏ những tin đồn này và cho biết mối quan hệ giữa hai người rất tốt. Anh nói rằng họ thường gửi tin nhắn và giao tiếp nhiều trên sân tập.

Trong mùa giải mới, Griezmann đã có những bàn thắng đẹp. Tuy nhiên, việc anh bị la ó khi đến sân tập chứng tỏ rằng không phải tất cả người hâm mộ của Barca đều ủng hộ anh và có thể có những căng thẳng trong đội bóng. Hiện tại, Messi đã chuyển đến CLB Paris Saint-Germain sau khi rời Barca sau nhiều năm gắn bó.

Source link

2023-11-15 22:03:18

#Griezmann #bị #hét #vào #mặt #sau #khi #Messi #đi

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$