Hạ nhiệt vụ Toney, Chelsea chốt trung phong cần mua

BongDa.com.vn Theo Evening Standard, đội chủ sân Stamford Bridge đã có mục tiêu của riêng mình.

Napoli có thể dần mất đi cơ hội giữ chân Victor Osimhen do các vấn đề đã nảy sinh giữa câu lạc bộ và cầu thủ kể từ khi mùa giải mới bắt đầu. Trong khi đó, tham vọng bảo vệ ngôi vương Serie A của họ cũng bị lung lay đáng kể bởi sau 12 vòng đấu đội chủ sân Maradona hiện đang kém đội đầu bảng đến 10 điểm.

Mới đây, họ đã sa thải Rudi Garcia và bổ nhiệm Walter Mazzarri vào vị trí HLV trưởng. Tuy nhiên vẫn cần phải chờ đợi thêm liệu Napoli có thực sự chuyển mình dưới bàn tay chiến lược gia 62 tuổi hay không.

Napoli là đội bóng duy nhất ở Serie A có cầu thủ lọt vào top 10 Ballon D’Or - Bóng Đá

 Osimhen đang nằm trong tầm ngắm của nhiều CLB lớn.

Trong khi đó, Osimhen đang nhận được sự quan tâm từ nhiều đội bóng lớn, đặc biệt là Chelsea.

Đội bóng Premier League đã chi khoản tiền khổng lồ để gia cố hàng công, nhưng cho đến nay họ chưa nhận được kết quả như mong đợi với việc Nicolas Jackson hay Raheem Sterling hay bỏ lỡ cơ hội.

Chính vì vậy, kế hoạch chiêu mộ một trung phong đẳng cấp đã được tính đến. Chelsea từng để mắt đến khá nhiều cái tên chất lượng có thể kể đến như Ivan Toney, nhưng theo Evening Standard, giờ đây họ đã dần hạ nhiệt đối với tiền đạo Brentford mà thay vào đó muốn dồn toàn bộ tập trung vào Osimhen.

Xem thêm:  Lịch Trực Tiếp Bóng Đá Hôm Nay: Việt Nam - Trung Quốc | Trần Quyết Chiến căn dặn HLV Troussier

Chân sút người Nigeria khá cởi mở trước viễn cảnh đến Stamford Bridge thi đấu, do vậy Chelsea hoàn toàn tự tin về khả năng chốt hạ thành công thương vụ này.

Trường Sơn | 09:48 15/11/2023


Theo Evening Standard, đội chủ sân Stamford Bridge đã có mục tiêu của riêng mình. Napoli có thể dần mất đi cơ hội giữ chân Victor Osimhen do các vấn đề đã nảy sinh giữa câu lạc bộ và cầu thủ kể từ khi mùa giải mới bắt đầu. Trong khi đó, tham vọng bảo vệ ngôi vương Serie A của họ cũng bị lung lay đáng kể bởi sau 12 vòng đấu đội chủ sân Maradona hiện đang kém đội đầu bảng đến 10 điểm. Mới đây, họ đã sa thải Rudi Garcia và bổ nhiệm Walter Mazzarri vào vị trí HLV trưởng. Tuy nhiên vẫn cần phải chờ đợi thêm liệu Napoli có thực sự chuyển mình dưới bàn tay chiến lược gia 62 tuổi hay không. Osimhen đang nằm trong tầm ngắm của nhiều CLB lớn, đặc biệt là Chelsea. Đội bóng Premier League đã chi khoản tiền khổng lồ để gia cố hàng công, nhưng cho đến nay họ chưa nhận được kết quả như mong đợi với việc Nicolas Jackson hay Raheem Sterling hay bỏ lỡ cơ hội. Chính vì vậy, kế hoạch chiêu mộ một trung phong đẳng cấp đã được tính đến. Chelsea từng để mắt đến khá nhiều cái tên chất lượng có thể kể đến như Ivan Toney, nhưng theo Evening Standard, giờ đây họ đã dần hạ nhiệt đối với tiền đạo Brentford mà thay vào đó muốn dồn toàn bộ tập trung vào Osimhen. Chân sút người Nigeria khá cởi mở trước viễn cảnh đến Stamford Bridge thi đấu, do vậy Chelsea hoàn toàn tự tin về khả năng chốt hạ thành công thương vụ này.

Source link

2023-11-16 10:00:08

#Hạ #nhiệt #vụ #Toney #Chelsea #chốt #trung #phong #cần #mua

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$