Hải Phòng chờ huy chương trong… phòng lạnh


Hải Phòng chờ huy chương trong… phòng lạnh

Chiến thắng 1-0 trước Nam Định ở vòng 24 Night Wolf V-League 2022, CLB Hải Phòng chiếm ngôi đầu BXH từ tay Hà Nội và hơn đối thủ 1 điểm.

Trong trường hợp đội bóng Thủ đô hòa hoặc thắng Viettel ở trận đấu muộn vòng 24, Hà Nội sẽ đòi lại ngôi đầu. Nếu thua, đội chủ sân Hàng Đẫy vẫn có quyền tự quyết ở cuộc đua vô địch vì còn 2 trận đấu nữa, trong khi Hải Phòng khép lại mùa giải với trận tiếp SLNA ở vòng 25.

- Bóng Đá

 Hải Phòng không có quyền tự quyết trong cuộc đua vô địch.

Hải Phòng có cửa vô địch nhưng không nhiều. Nên nhớ ở 2 vòng đấu cuối, Hà Nội chỉ phải gặp những đội bóng yếu là Hà Tĩnh và HAGL.

Trong trường hợp giành ngôi Á quân, thậm chí chỉ có HCĐ, kết quả này cũng cực kỳ đáng khen ngợi với đội chủ sân Lạch Tray. Họ đã giúp giải đấu hấp dẫn hơn rất nhiều khi đua vô địch sòng phẳng với Hà Nội.

Chỉ có điều, nếu đạt thành tích cao, Hải Phòng đang bế tắc trong việc trao huy chương. Do lượt trận cuối (vòng 26) Hải Phòng không thi đấu, nên họ có thể được BTC trao danh hiệu ở… phòng lạnh, thay vì ăn mừng tưng bừng dưới sự chứng của hàng nghìn CĐV đất Cảng.

Xem thêm:  HLV Chu Đình Nghiêm: Sabah thua vì đánh giá thấp Hải Phòng, ông Ong Kim Swee đổ cho thể lực

Được biết, hiện BTC V-League đang tính phương án “bù đắp” cho thầy trò Chu Đình Nghiêm bằng một sự kiện phối hợp với đội bóng đất Cảng. Tuy nhiên, phương án này chỉ ngã ngũ sau khi Hà Nội đấu xong với Viettel. Lúc ấy, Hải Phòng mới rộng cửa được nhận huy chương ngoài… SVĐ, còn hiện tại chưa có phương án nào được lựa chọn. Đồng nghĩa thầy trò Chu Đình Nghiêm sẵn sàng với khả năng nhận huy chương trong phòng máy lạnh.

Dĩ nhiên, vẫn còn thời gian để BTC V-League tính phương án bù đắp thiệt thòi cho Hải Phòng. Còn phía trước, HLV Chu Đình Nghiêm và các học trò vẫn còn trận gặp SLNA để trông chờ vào một cuộc “lội ngược dòng” trong mơ. 

“Chúng tôi thi đấu cống hiến, đẹp mắt, quyết thắng SLNA trận cuối mùa giải để tri ân người hâm mộ”, HLV Chu Đình Nghiêm tự tin nói.

Đại Nam | 09:20 09/11/2022


Trong trận đấu vòng 24 của Night Wolf V-League 2022, CLB Hải Phòng đã giành chiến thắng 1-0 trước Nam Định, đồng thời chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng. Hải Phòng hiện đang hơn đối thủ Hà Nội một điểm và nếu Hà Nội không thắng hoặc hòa Viettel ở trận đấu muộn, Hải Phòng sẽ tiếp tục giữ vị trí đầu bảng. Tuy nhiên, Hải Phòng không có quyền tự quyết trong cuộc đua vô địch do còn hai trận đấu cuối mùa, trong khi Hà Nội chỉ còn phải đối đầu với các đội bóng yếu là Hà Tĩnh và HAGL.

Dù không có quyền tự quyết, việc Hải Phòng đứng vị trí thứ nhất là một thành tích đáng khen ngợi. Tuy nhiên, do lượt trận cuối Hải Phòng không thi đấu, nên có khả năng BTC V-League sẽ trao huy chương trong một buổi lễ tại phòng lạnh thay vì trên sân với sự chứng kiến của CĐV. Hiện BTC V-League đang tính phương án để bù đắp cho Hải Phòng, nhưng phương án này sẽ chỉ được áp dụng sau khi Hà Nội đấu xong với Viettel.

Xem thêm:  Kiatisuk tặng quà ý nghĩa cho 3 trò cưng ở HAGL

Trước đó, HLV Chu Đình Nghiêm và các cầu thủ của Hải Phòng sẽ tiếp tục chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng mùa giải gặp SLNA và hy vọng có một cuộc lội ngược dòng thành công. HLV Chu Đình Nghiêm tự tin rằng đội bóng sẽ thi đấu cống hiến, đẹp mắt và giành chiến thắng để tri ân người hâm mộ.

Source link

2023-10-16 00:08:29

#Hải #Phòng #chờ #huy #chương #trong.. #phòng #lạnh

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$