Havertz tiết lộ vai trò mới tại Arsenal

BongDa.com.vn Chia sẻ với ESPN, ngôi sao người Đức trải lòng về quãng thời gian thích nghi với vai trò mới trong hệ thống chiến thuật của Arsenal.

 

Kai Havertz là bản hợp đồng đầu tiên của Arsenal mùa hè năm nay. Tiền đạo người Đức cập bến Pháo thủ từ Chelsea với mức phí chuyển nhượng trị giá 65 triệu bảng Anh. Ngôi sao 24 tuổi được kỳ vọng thổi đến làn gió mới mẻ cho hàng công Arsenal. 

Bên cạnh những quan điểm ủng hộ, không ít CĐV lo ngại về khả năng thích nghi của Havertz trong hệ thống chiến thuật của HLV Mikel Arteta. Havertz có lối chơi đa năng, đá ở nhiều vị trí khác nhau trên hàng công.

Trong màu áo The Blues, Havertz chơi ở vị trí số 9, số 10. Tuy nhiên, ngôi sao 24 tuổi nhiều khả năng có sự cải tiến khi cập bến Arsenal. Chia sẻ với ESPN, Havertz tiết lộ về vai trò của mình tại Arsenal:

Kai Havertz makes honest admission over new Arsenal role following Mikel Arteta rant - Bóng Đá

Havertz chia sẻ về vai trò mới tại Arsenal. 

Tôi thực sự thích thú khi được chơi bóng ở vai trò số 8. Tôi cầm bóng nhiều hơn, tham gia xây dựng lối chơi nhiều hơn. Tôi nghĩ có thể cải thiện nhiều hơn nữa. Tôi đang học cách thích nghi với các trận đấu và mọi thứ. Cho đến hiện tại, quá trình diễn ra khá ổn”.

Ở vai trò của tôi, bàn thắng có ý nghĩa quan trọng. Tôi muốn ghi bàn. Đó là một phần trong lối chơi của tôi. Tôi luôn phấn đấu cho mục tiêu của mình”.

Arsenal là một đội bóng tuyệt vời. Tôi có cảm giác như ở nhà. Mọi người giúp tôi hòa nhập dễ dàng hơn. Họ đều còn rất trẻ và khao khát. Tôi rất vui khi hiện diện ở đây“.


Kai Havertz, tiền đạo người Đức mới gia nhập Arsenal từ Chelsea với mức phí chuyển nhượng 65 triệu bảng Anh. Người hâm mộ của Arsenal lo ngại về khả năng thích nghi của Havertz trong hệ thống chiến thuật của HLV Mikel Arteta, vì Havertz có thể đá ở nhiều vị trí khác nhau trên hàng công. Tuy nhiên, Havertz đã chia sẻ với ESPN về vai trò mới của mình tại Arsenal. Anh cho biết anh thích rất nhiều việc được chơi ở vai trò số 8 vì có thể cầm bóng nhiều hơn và tham gia xây dựng lối chơi. Havertz cũng muốn ghi bàn và luôn phấn đấu cho mục tiêu của mình. Anh cảm thấy Arsenal là một đội bóng tuyệt vời và đã dễ dàng hòa nhập với đồng đội trẻ tuổi và khao khát. Havertz rất vui khi có mặt ở đây.

Source link

2023-10-22 03:56:07

#Havertz #tiết #lộ #vai #trò #mới #tại #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$