Hé lộ thời hạn Man United hoàn tất thương vụ Rasmus Hojlund

BongDa.com.vn Theo 90min, Man United đang nỗ lực hoàn tất thương vụ Rasmus Hojlund trước ngày thứ Ba sau lời đề nghị trị giá 51,4 triệu bảng.

 

Man United đang rất cần một tiền đạo. Điều này được thể hiện rõ sau trận thua 0-2 của họ trước Real Madrid. HLV Erik ten Hag đã xác định Rasmus Hojlund là ưu tiên hàng đầu, sau khi thất bại trong thương vụ Harry Kane.

Man Utd

 Ten Hag muốn M.U chốt sớm thương vụ Hojlund.

Quỷ đỏ đã đồng ý các điều khoản cá nhân với chân sút người Đan Mạch và đang cố gắng thống nhất với Atalanta về mức giá. Mới đây, họ đã gửi lời đề nghị mở đầu trị giá 51,4 triệu bảng cho Hojlund, bao gồm mức phí cơ bản 42,8 triệu bảng cộng với 8,6 triệu bảng phụ phí. Tuy nhiên, lời đề nghị này vẫn chưa được đội bóng nước Ý chấp thuận.

 Atalanta được cho là muốn nhận về đến 86 triệu bảng nhưng Man United không sẵn sàng trả số tiền vượt quá 60 triệu bảng cho một tiền đạo mới 20 tuổi.

Các cuộc đàm phán đang diễn ra giữa hai câu lạc bộ và theo 90min, Erik ten Hag đang hy vọng có thể đưa Hojlund về trước khi bước vào tháng Tám, để tiền đạo này có đủ thời gian hòa nhập vào đội một trước khi mùa giải mới bắt đầu vào ngày 11/8. Không chỉ vậy, sự xuất hiện của PSG buộc Man United phải nhanh tay hành động.


Theo 90min, Man United đang nỗ lực hoàn tất thương vụ Rasmus Hojlund trước ngày thứ Ba sau lời đề nghị trị giá 51,4 triệu bảng. Man United đang rất cần một tiền đạo, điều này được thể hiện rõ sau trận thua 0-2 của họ trước Real Madrid. HLV Erik ten Hag đã xác định Rasmus Hojlund là ưu tiên hàng đầu, sau khi thất bại trong thương vụ Harry Kane. Quỷ đỏ đã đồng ý các điều khoản cá nhân với chân sút người Đan Mạch và đang cố gắng thống nhất với Atalanta về mức giá. Mới đây, họ đã gửi lời đề nghị mở đầu trị giá 51,4 triệu bảng cho Hojlund, bao gồm mức phí cơ bản 42,8 triệu bảng cộng với 8,6 triệu bảng phụ phí. Tuy nhiên, lời đề nghị này vẫn chưa được đội bóng nước Ý chấp thuận.

Atalanta được cho là muốn nhận về đến 86 triệu bảng nhưng Man United không sẵn sàng trả số tiền vượt quá 60 triệu bảng cho một tiền đạo mới 20 tuổi. Các cuộc đàm phán đang diễn ra giữa hai câu lạc bộ và theo 90min, Erik ten Hag đang hy vọng có thể đưa Hojlund về trước khi bước vào tháng Tám, để tiền đạo này có đủ thời gian hòa nhập vào đội một trước khi mùa giải mới bắt đầu vào ngày 11/8.

Source link

2023-11-16 17:21:30

#Hé #lộ #thời #hạn #Man #United #hoàn #tất #thương #vụ #Rasmus #Hojlund

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$