Bản hợp đồng kỷ lục nêu lý do bị Arsenal loại khỏi đội hình


Bản hợp đồng kỷ lục nêu lý do bị Arsenal loại khỏi đội hình

BongDa.com.vn Tiền đạo của Arsenal, Nicolas Pepe rất lạc quan sẽ trở thành một phần của Pháo thủ mùa tới khi anh tiết lộ lý do Mikel Arteta loại anh khỏi đội mùa trước.

 

Pepe gia nhập Pháo thủ với mức phí kỷ lục của câu lạc bộ là 72 triệu bảng từ Lille vào tháng 8 năm 2019. Cầu thủ người Bờ Biển Ngà đã ghi 23 bàn và có 16 pha kiến tạo sau 93 trận dưới thời Arteta.

Ở mùa giải 2021/2022, thời gian thi đấu của anh giảm đáng kể chỉ còn 681 phút ở Premier League, rõ ràng anh không được đá chính thường xuyên cho đội bóng Bắc London.

Cầu thủ chạy cánh này đã được cho Nice mượn vào năm ngoái với tùy chọn mua nhưng câu lạc bộ Pháp sẽ không kích hoạt điều khoản đó.

Official: Pepe - Bóng Đá

 Pepe lạc quan về mọi thứ ở Arsenal.

Bây giờ anh đã trở lại Emirates và nói chuyện với một kênh YouTube tên Colinterview. Cầu thủ người châu Phi nói: “Mọi người nói rằng ông ấy đã coi tôi là một cầu thủ không đạt đẳng cấp trong đội của ông ấy, theo triết lý của ông ấy.”

“Điều đó hoàn toàn sai sự thật. Khi ông ấy đến, ông ấy có triết lý của [Manchester] City. Ông ấy có một đội hình đầy chất lượng và phương án dự phòng ở mọi vị trí.”

“Khi nói chuyện với tôi, ông ấy nói rằng ông ấy tin tưởng vào tôi, ông ấy muốn tôi làm điều này điều kia, và bạn phải tập trung vào điều đó. Ông ấy đã cải thiện tôi về mọi mặt. Ông ấy thực sự tin tưởng vào tôi. Ông ấy nói rằng tôi có tiềm năng đáng kinh ngạc, vì vậy chúng tôi cần khai thác tiềm năng đó.”


Tiền đạo Nicolas Pepe của Arsenal đã tiết lộ lý do anh bị HLV Mikel Arteta loại khỏi đội hình mùa trước. Pepe gia nhập Arsenal từ Lille với mức phí kỷ lục 72 triệu bảng vào năm 2019. Dưới thời Arteta, anh đã ghi được 23 bàn và có 16 pha kiến tạo trong 93 trận đấu. Tuy nhiên, ở mùa giải 2021/2022, thời gian thi đấu của Pepe giảm đáng kể chỉ còn 681 phút ở Premier League và anh không được đá chính thường xuyên. Pepe đã được cho mượn tại Nice mùa trước nhưng câu lạc bộ Pháp không kích hoạt điều khoản mua đứt.

Pepe đã trở lại Arsenal và tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng HLV Arteta không coi anh là cầu thủ đạt đẳng cấp. Tuy nhiên, anh cho biết Arteta đã cải thiện mình và tin tưởng vào khả năng của anh. Arteta cho biết anh có tiềm năng đáng kinh ngạc và cần khai thác hết tiềm năng đó. Pepe tỏ ra lạc quan về tương lai của mình tại Arsenal.

Tóm lại, lý do Pepe bị loại khỏi đội hình Arsenal là do HLV Arteta không coi anh là cầu thủ đạt đẳng cấp. Tuy nhiên, Arteta đã cải thiện Pepe và tin tưởng vào khả năng của anh. Pepe hy vọng sẽ có một tương lai thành công tại Arsenal.

Source link

2023-10-04 17:27:50

#Bản #hợp #đồng #kỷ #lục #nêu #lý #bị #Arsenal #loại #khỏi #đội #hình

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$