Bayern Munich nối dài chuỗi trận kỷ lục sau chiến thắng trước Copenhagen

BongDa.com.vn Bayern Munich vẫn là “ông kẹ” đích thực ở đấu trường Champions League với chuỗi trận bất bại kỷ lục.

Chuỗi trận bất bại của Bayern Munich ở vòng bảng Champions League tiếp tục được kéo dài sau chuyến làm khách trên đất Đan Mạch. Thầy trò Thomas Tuchel ngược dòng đánh bại Copenhagen với tỷ số 2-1 nhờ hai pha lập công của Jamal Musiala ( 67′) và Mathys Tel (83′). 

- Bóng Đá

Bayern Munich nối dài chuỗi trận ấn tượng ở Champions League.

Kết quả trên giúp chuỗi trận bất bại của Bayern Munich tại vòng bảng Champions League lên con số 36. Nhà đương kim vô địch Bundesliga giành chiến thắng 16 trận liên tiếp và hiện là đội đầu tiên trong lịch sử Champions League bất bại 18 trận khách liên tiếp nếu chỉ tính thành tích ở vòng bảng.

Thêm nữa, Thomas Müller đã sánh ngang với cựu thủ môn Iker Casillas của Real Madrid với 101 chiến thắng ở Champions League. Chỉ có Cristiano Ronaldo (115) là giành chiến thắng nhiều hơn ngôi sao người Đức. 

- Bóng Đá

Thomas Muller sắp xô đổ kỷ lục của Cristiano Ronaldo.

Tuy nhiên, Cristiano Ronaldo hiện đã chuyển đến chơi bóng ở Ả Rập nên việc cầu thủ của Bayern Munich phá vỡ kỷ lục này chỉ là vấn đề thời gian. Thomas Muller vẫn đóng vai trò quan trọng trong đội hình “Hùm xám xứ Bavaria”.


Bayern Munich tiếp tục ghi dấu ấn tại Champions League với chuỗi trận bất bại kỷ lục sau chiến thắng 2-1 trước Copenhagen. Đội bóng của HLV Thomas Tuchel đã ngược dòng đánh bại đối thủ nhờ hai bàn thắng của Jamal Musiala (phút 67) và Mathys Tel (phút 83). Kết quả này giúp Bayern Munich nâng chuỗi trận bất bại tại vòng bảng Champions League lên con số 36, gồm 16 chiến thắng liên tiếp. Họ cũng trở thành đội đầu tiên trong lịch sử giải đấu này bất bại 18 trận sân khách liên tiếp nếu chỉ tính thành tích ở vòng bảng.

Ngoài ra, Thomas Müller đã sánh ngang với cựu thủ môn Iker Casillas của Real Madrid với 101 chiến thắng ở Champions League. Chỉ có Cristiano Ronaldo (115) là giành chiến thắng nhiều hơn ngôi sao người Đức. Tuy nhiên, với việc Ronaldo đã chuyển sang thi đấu tại Ả Rập, khả năng Müller phá vỡ kỷ lục này chỉ là vấn đề thời gian. Thomas Muller vẫn đóng vai trò quan trọng trong đội hình “Hùm xám xứ Bavaria”.

Source link

2023-10-05 02:24:44

#Bayern #Munich #nối #dài #chuỗi #trận #kỷ #lục #sau #chiến #thắng #trước #Copenhagen

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$