Chanathip vắng mặt trong chuyến du đấu châu Âu của Thái Lan

BongDa.com.vn Thái Lan có 2 trận đấu ở dịp FIFA Days tháng 10 gặp những đối thủ chất lượng.

Đội tuyển Thái Lan vừa công bố danh sách 23 cái tên chuẩn bị cho loạt trận FIFA Days tháng 10 với các đối thủ chất lượng là Georgia (đứng thứ 78 trên bảng xếp hạng FIFA) vào ngày 12/10 và Estonia (đứng thứ 115 trên bảng xếp hạng FIFA) vào ngày 17/10. Cả 2 trận đấu đều diễn ra trên sân khách.

Đây được xem là nỗ lực của Liên đoàn bóng đá Thái Lan giúp thầy trò HLV Alexandre Polking có màn chạy đà tốt nhất trước khi bước vào vòng loại thứ 2 World Cup 2026 bắt đầu những loạt trận đầu tiên vào tháng sau.

Nhìn vào danh sách này, người hâm mộ dễ dàng nhận ra nhiều cái tên đáng chú ý như thủ quân Phitiwat Sukjitthammakul, Teerasak Poeiphimai, Ben Davis, Tristan Đỗ,… Ngoài ra là sự vắng mặt của Chanathip Songkrasin, Theerathon Bunmathan và Teerasil Dangda.

Những giải đấu sắp tới được xem có ý nghĩa quan trọng để định đoạt tương lai của HLV Alexandre Polking.

Trong khi đó Việt Nam cũng có những trận đấu giao hữu chất lượng trong tháng này khi lần lượt gặp Trung Quốc, Uzbekistan và Hàn Quốc.

- Bóng Đá

 Danh sách 23 cầu thủ Thái Lan cho đợt hội quân tháng 10. Ảnh: ASEAN FOOTBALL.

Danh sách 23 cầu thủ Thái Lan cho đợt hội quân tháng 10:

Thủ môn: Kamphon Pathamarakkul (Ratchaburi FC), Sumethi Khokpho, Jirawat Wangthaphan (Khon Kaen United)

Xem thêm:  Huỳnh Như vào sân 3 phút, Lank FC mất điểm tiếc nuối

Hậu vệ: Chatmongkol Rueangthanarot (Chonburi FC), Kritsada Kaman (Chonburi FC), Elias Doloh (Bali United), Chakphan Praisuwan (BG Pathum United), Adisorn Promrak (Ratchaburi FC), Tristan Do (Muangthong United), Nicholas Mikkelson (Obi Odense), James Berresford (Uthai Thani FC).

Tiền vệ: Weerathep Pomphan (Muangthong United), Picha Uthra (Muangthong United), Purachet Thodsanit (Muangthong United), Chanukul Karin (Thai Port), Bodin Phala (Thai Port), Channarong Phromsrikaew (Chonburi FC), Benjamin Davis (Chonburi FC), Pithiwatt Sukjitthammakul (BG Pathum United), Chakkrit Laptrakul (PT Prachuap FC), Athit Stephen Berg (Nakhon Pathom United).

Tiền đạo: Yosakorn Burapha (Chonburi FC), Teerasak Peipimai (Thai Port).

Nam Thành | 20:11 04/10/2023


Đội tuyển Thái Lan đã công bố danh sách 23 cầu thủ chuẩn bị cho loạt trận FIFA Days tháng 10, trong đó sẽ đối đầu với Georgia (xếp hạng 78) vào ngày 12/10 và Estonia (xếp hạng 115) vào ngày 17/10. Cả hai trận đấu đều diễn ra trên sân khách. Mục đích của Liên đoàn bóng đá Thái Lan là giúp HLV Alexandre Polking có màn chạy đà tốt nhất trước khi bước vào vòng loại thứ 2 World Cup 2026.

Trong danh sách này, người hâm mộ nhận thấy nhiều cái tên đáng chú ý như thủ quân Phitiwat Sukjitthammakul, Teerasak Poeiphimai, Ben Davis, Tristan Đỗ, cùng sự vắng mặt của Chanathip Songkrasin, Theerathon Bunmathan và Teerasil Dangda. Những giải đấu sắp tới sẽ quyết định tương lai của HLV Alexandre Polking tại Thái Lan.

Trong khi đó, Việt Nam cũng chuẩn bị cho những trận đấu giao hữu gặp Trung Quốc, Uzbekistan và Hàn Quốc trong tháng 10 này.

Source link

2023-10-04 21:02:07

#Chanathip #vắng #mặt #trong #chuyến #đấu #châu #Âu #của #Thái #Lan

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$