CHÍNH THỨC! Tạo cú lừa, Xabi Alonso khiến tất cả ngã ngửa


CHÍNH THỨC! Tạo cú lừa, Xabi Alonso khiến tất cả ngã ngửa

Xabi Alonso là một trong những cầu thủ nổi tiếng bậc nhất xứ sở bò tót. Trong sự nghiệp cầu thủ của mình, Alonso từng khoác áo hàng loạt CLB danh tiếng như Liverpool, Real Madrid hay Bayern Munich.

Alonso cũng đoạt được vô số danh hiệu cao quý, có thể kể đến như La Liga, Bundesliga, Champions League (2 lần), cúp vàng thế giới năm 2010 hay lên ngôi ở EURO 2008 và 2012. Treo giày từ năm 2017, Alonso hiện làm việc ở Tây Ban Nha với tư cách HLV đội Real Sociedad B.

Đáng chú ý, hợp đồng giữa Alonso và đội bóng xứ Basque sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải năm nay. Đó cũng là lúc, nhiều nguồn tin uy tín xác nhận, Alonso sẽ trở thành HLV trưởng của Borussia Monchengladbach từ mùa giải tới, thay thế cho HLV Marco Rose – người vừa đạt được thỏa thuận dẫn dắt Borussia Dortmund.

Xabi Alonso signs new contract - Bóng Đá

 Xabi Alonso khiến tất cả ngã ngửa.

Tuy nhiên, thông báo mới nhất từ chính trang chủ Real Sociedad khiến tất cả ngã ngửa. Cụ thể, Real Sociedad chính thức gia hạn hợp đồng thành công với Alonso tới tận năm 2022, qua đó chấm dứt mọi lời đồn đoán liên quan tới tương lai của anh.

Như vậy, Alonso vẫn sẽ gắn bó với đội B của Real Sociedad và không có chuyện anh trở lại nước Đức nắm quyền huấn luyện Borussia Monchengladbach.

Xem thêm:  Xác nhận! Khoảnh khắc tạo ra buớc ngoặt vụ M.U - Sheikh Jassim

Xabi Alonso khi còn là cầu thủ

 

Tiểu Lam | 18:30 26/03/2021


Xabi Alonso, cựu cầu thủ nổi tiếng người Tây Ban Nha, đã gây ngạc nhiên khi thông báo về tương lai huấn luyện của mình. Trước đó, có tin đồn rằng Alonso sẽ trở thành HLV trưởng của Borussia Monchengladbach từ mùa giải tới. Tuy nhiên, thông báo mới nhất từ Real Sociedad – đội bóng mà Alonso hiện tại làm việc – cho biết anh đã gia hạn hợp đồng thành công với câu lạc bộ này cho đến năm 2022. Điều này chấm dứt mọi lời đồn đoán về tương lai của Alonso và xác nhận anh sẽ tiếp tục gắn bó với Real Sociedad B.

Xabi Alonso được biết đến là một trong những cầu thủ hàng đầu của Tây Ban Nha và đã có sự nghiệp thành công tại các CLB danh tiếng như Liverpool, Real Madrid và Bayern Munich. Anh cũng đã giành nhiều danh hiệu quan trọng như La Liga, Bundesliga, Champions League và cúp vàng thế giới. Sau khi treo giày vào năm 2017, Alonso đã trở thành HLV đội Real Sociedad B.

Với việc gia hạn hợp đồng với Real Sociedad, Alonso sẽ tiếp tục đóng vai trò huấn luyện viên cho đội B và không có kế hoạch trở lại Đức để dẫn dắt Borussia Monchengladbach như tin đồn trước đó. Điều này làm cho nhiều người ngạc nhiên và thèm khát sự xuất hiện của “Xabi Alonso phiên bản 2.0”.

Source link

2023-10-05 10:08:46

#CHÍNH #THỨC #Tạo #cú #lừa #Xabi #Alonso #khiến #tất #cả #ngã #ngửa

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$