Chuyên gia điểm mặt 6 cái tên khiến Ten Hag khổ sở

BongDa.com.vn Trên Twitter, chuyên gia Richard Keys cho rằng có đến 6 cầu thủ đang làm trầm trọng thêm tình hình ở Man Utd.

Rạng sáng nay, Man Utd đã gây thất vọng lớn khi để thua 2-3 trước Galatasaray dù có lợi thế sân nhà Old Trafford. Sau trận đấu, Richard Keys viết trên Twitter rằng một số người đã không còn tuân thủ chỉ đạo của Erik Ten Hag.

he names SIX Man United stars who are an even bigger problem than their manager! - Bóng Đá

 Quá nhiều cầu thủ Man Utd chơi dưới sức rạng sáng nay.

Cụ thể, Keys cho biết: “Rõ ràng Ten Hag đã mất tiếng nói với các học trò của ông sau những hành động cứng rắn và cả bằng cách đổ lỗi cho họ. Đó là điều có thể sửa chữa được”.

“Casemiro, Christian Eriksen, Raphael Varane và Sofyan Amrabat không chạy không bóng đủ tốt và thủ môn thì mắc sai lầm. Bruno Fernandes không chịu chạy. Đó là một vấn đề. Cậu ấy không phải là một đội trưởng,” Keys bổ sung.

Keys không phải là người duy nhất chỉ trích Man Utd sau thất bại ê chề trước Galatasaray. Paul Scholes cho rằng hàng thủ Quỷ đỏ để lộ quá nhiều sơ hở.

“Cự ly hàng thủ quá rộng, Victor Lindelof và Varane quá yếu đuối (trong tranh chấp) và tất cả chúng ta đều biết thủ môn (Andre Onana) đã làm gì”, Scholes cay đắng nói.


Trên Twitter, chuyên gia Richard Keys cho rằng có đến 6 cầu thủ đang làm trầm trọng thêm tình hình ở Man Utd. Man Utd đã gây thất vọng lớn khi để thua 2-3 trước Galatasaray dù có lợi thế sân nhà Old Trafford. Sau trận đấu, Richard Keys viết trên Twitter rằng một số người đã không còn tuân thủ chỉ đạo của Erik Ten Hag. Cụ thể, Keys cho biết: “Rõ ràng Ten Hag đã mất tiếng nói với các học trò của ông sau những hành động cứng rắn và cả bằng cách đổ lỗi cho họ. Đó là điều có thể sửa chữa được”. “Casemiro, Christian Eriksen, Raphael Varane và Sofyan Amrabat không chạy không bóng đủ tốt và thủ môn thì mắc sai lầm. Bruno Fernandes không chịu chạy. Đó là một vấn đề. Cậu ấy không phải là một đội trưởng,” Keys bổ sung. Keys không phải là người duy nhất chỉ trích Man Utd sau thất bại ê chề trước Galatasaray. Paul Scholes cho rằng hàng thủ Quỷ đỏ để lộ quá nhiều sơ hở. “Cự ly hàng thủ quá rộng, Victor Lindelof và Varane quá yếu đuối (trong tranh chấp) và tất cả chúng ta đều biết thủ môn (Andre Onana) đã làm gì”, Scholes cay đắng nói.

Source link

2023-10-05 00:21:59

#Chuyên #gia #điểm #mặt #cái #tên #khiến #Ten #Hag #khổ #sở

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$