Đấu Lazio, Sarri để ngỏ khả năng sử dụng “tam tấu” Ronaldo, Higuain, Dybala


Đấu Lazio, Sarri để ngỏ khả năng sử dụng “tam tấu” Ronaldo, Higuain, Dybala

Ngày 8/12, Juventus đã bị Lazio đánh bại với tỉ số 3-1 ở Olimpico. Đó là trận đấu đã chấm dứt chuỗi 19 trận bất bại của Bianconeri dưới thời HLV Maurizio Sarri và chắc chắn vị chiến lược gia 60 tuổi sẽ không thể nuốt trôi.

Tuy nhiên, kể từ sau trận đấu ấy, Juventus đã thay đổi rất nhiều. Maurizio Sarri đã tìm ra phương án để kết hợp Cristiano Ronaldo, Gonzalo Higuain và Paulo Dybala trên hàng công. Với sự xuất hiện của “tam tấu” HDR, Bianconeri đã có 3 chiến thắng liên tiếp và vấn đề khan hiếm bàn thắng của đội chủ sân Allianz Stadium đã được giải quyết.

Sarri nói về khả năng sử dụng

 Nhiều khả năng “tam tấu” HDR sẽ không được sử dụng ở trận đấu với Lazio.

Vậy nên, các Juventini đang cảm thấy rất tự tin trước cuộc chạm trán với Lazio ở Supercoppa Italiana. Song, Maurizio Sarri vẫn chưa biết có nên tiếp tục để Ronaldo, Higuain và Dybala sát cánh trên hàng công hay không. Trả lời phỏng vấn với Rai Sports, ông chia sẻ:

“Tôi không biết. Chúng tôi vẫn chưa có ý tưởng rõ ràng bởi các cầu thủ chưa hồi phục thể lực sau trận đấu ở Genova. Ngày hôm qua, tình hình vẫn chưa có dấu hiệu khả quan. Tôi sẽ chờ xem hôm nay mọi thứ có sáng sủa hơn hay không. Nếu ai đó đã hồi phục, tôi sẽ để họ ra sân.”

Bên cạnh đó, Sarri cũng cho biết quan điểm của mình về việc trận Supercoppa Italiana được tổ chức ở Saudi Arabia:

Xem thêm:  ĐT Việt Nam: Cầu thủ đầu tiên bị loại, tin vui Quế Ngọc Hải

“Tôi chưa bao giờ làm điều này. Tuy nhiên, tôi là người theo chủ nghĩa truyền thống. Tôi yêu thích những gì đã diễn ra ở Anh khi mọi trận chung kết đều được tổ chức tại Wembley.”

(*) Xem lại những bàn thắng bằng đầu của Cristiano Ronaldo:

Faro | 15:30 22/12/2019


Juventus đã thay đổi cách chơi sau trận thua Lazio với tỉ số 3-1. HLV Maurizio Sarri đã quyết định sử dụng “tam tấu” gồm Cristiano Ronaldo, Gonzalo Higuain và Paulo Dybala trên hàng công. Kết quả là Juventus đã có 3 chiến thắng liên tiếp và khắc phục được vấn đề khan hiếm bàn thắng.

Tuy nhiên, Sarri vẫn chưa quyết định sử dụng “tam tấu” ở trận đấu tiếp theo với Lazio trong Supercoppa Italiana. Ông cho biết các cầu thủ vẫn chưa hồi phục thể lực sau trận đấu ở Genova, và ông sẽ chờ xem tình hình sẽ như thế nào. Nếu có cầu thủ đã hồi phục, ông sẽ để họ ra sân.

Sarri cũng chia sẻ quan điểm của mình về việc tổ chức trận Supercoppa Italiana ở Saudi Arabia. Ông cho biết ông yêu thích việc tổ chức trận chung kết tại sân Wembley ở Anh, và chưa bao giờ làm điều tương tự như vậy.

Trận đấu giữa Juventus và Lazio trong Supercoppa Italiana vẫn còn nhiều bất định, nhưng các fan của Juventus đang tự tin trước cuộc chạm trán này.

Source link

2023-10-04 22:13:39

#Đấu #Lazio #Sarri #để #ngỏ #khả #năng #sử #dụng #tam #tấu #Ronaldo #Higuain #Dybala

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$