MU hoang mang, ‘chiến binh’ Vidal đã chốt bến đỗ tương lai


MU hoang mang, ‘chiến binh’ Vidal đã chốt bến đỗ tương lai

10 - Bóng Đá

Phòng thay đồ Barcelona đang vô cùng rối loạn vì tương lai các trụ cột khi kỳ chuyển nhượng mùa Đông đang ngày càng cận kề.

Nội dung bài viết:

10 - Bóng Đá

Sau Ivan Rakitic, đến Vidal bắt đầu bày tỏ sự không hài lòng bởi chẳng còn được trọng dụng ở Camp Nou thời gian qua. Theo đó, tuyển thủ người Chile mập mờ khả năng rời đại diện Catalan.

10 - Bóng Đá

Mới đây, truyền thông Tây Ban Nha tiếp tục cập nhật tin tức liên quan đến tương lai ngôi sao 32 tuổi.

10 - Bóng Đá

Cụ thể, tờ Mundo Deportivo cho hay tương lai ngôi sao người Chile sẽ được quyết định trong tuần này. 

10 - Bóng Đá

Hiện tại, người đại diện của Vidal, Fernando Felicevich đã lên kế hoạch có mặt tại Barcelona trong tuần này để sớm thương thảo cho thân chủ ra đi. 

10 - Bóng Đá

Theo đó, nếu không có gì thay đổi và tiền vệ 32 tuổi không được đảm bảo suất đã chính ở Barca, anh sẽ chuyển đến khoác áo Inter Milan. 

10 - Bóng Đá

Sau tất cả, tuyển thủ Nam Mỹ đã sẵn sàng tìm kiếm thử thách mới và cũng thể hiện rõ ý định được khoác áo đại diện Serie A. 

10 - Bóng Đá

Trước đó, tờ Tuttosport cũng tiết lộ Inter Milan, đúng hơn là HLV Conte đang rất quan tâm và muốn đưa ngôi sao người Chile về CLB trong thời gian sớm nhất. 

10 - Bóng Đá

Ngoài ra, tờ FcInterNews lại cho hay, Quỷ đỏ đã liên hệ với Fernando Felicevich – người đại diện của Arturo Vidal, với mục đích mang tiền vệ này về Old Trafford vào mùa Đông. 

10 - Bóng Đá

Được biết, Quỷ đỏ hy vọng điều này sẽ giúp họ chiêu mộ Vidal với mức phí khoảng 13 triệu bảng.

Video về Vidal:

Xem thêm:  Xác nhận! Onana 'quay xe' gây choáng

Lâm Châu | 12:09 23/12/2019


Phòng thay đồ Barcelona đang trở nên hỗn loạn vì tương lai của các cầu thủ chủ chốt khi kỳ chuyển nhượng mùa Đông đang gần kề. Sau Ivan Rakitic, Arturo Vidal cũng đã bày tỏ sự không hài lòng vì không được sử dụng nhiều ở Camp Nou. Tuyển thủ Chile đã đề cập đến khả năng ra đi. Theo thông tin mới nhất, tương lai của Vidal sẽ được quyết định trong tuần này. Đại diện của anh, Fernando Felicevich, đã lên kế hoạch tới Barcelona để thương thảo việc chuyển nhượng. Nếu không có thay đổi và Vidal không được đảm bảo suất chính ở Barca, anh sẽ chuyển đến Inter Milan. HLV Conte của Inter đang rất quan tâm và muốn có Vidal. Tuy nhiên, Manchester United cũng đã liên hệ với đại diện của Vidal với ý định chiêu mộ anh với mức giá khoảng 13 triệu bảng. Vidal đã sẵn sàng tìm kiếm thử thách mới và có ý định khoác áo đại diện của Serie A.

Source link

2023-10-04 17:00:48

#hoang #mang #chiến #binh #Vidal #đã #chốt #bến #đỗ #tương #lai

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$