Nhìn Rashford thi đấu, Saha đưa ra lời khuyên cho Ten Hag

BongDa.com.vn Trên Betfred, Louis Saha đã nói về khởi đầu tệ hại của Manchester United, tuyên bố rằng không có cầu thủ nào quá giỏi để bị phải giữ lại.

Man United đã phải chịu 4 thất bại trong 7 trận mở màn Ngoại hạng Anh và 2 trong số những trận thua đó là tại Old Trafford, trước Brighton và Crystal Palace.

M.U đã hoạt động tích cực trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, được kỳ vọng sẽ là đối thủ cạnh tranh danh hiệu với Manchester City, nhưng ngay cả việc cạnh tranh top 4 giờ đây cũng rất xa vời với họ.

Cựu tiền đạo Man United, Louis Saha là một người quan sát kĩ lưỡng về những gì đang diễn ra ở câu lạc bộ cũ của mình và anh tin rằng bất kỳ cầu thủ nào cũng có thể bị trục xuất khỏi đội hình của Erik ten Hag nếu không đáp ứng yêu cầu, bao gồm cả Marcus Rashford.

Marcus Rashford có thể trở thành Aubameyang thứ 2 - Bóng Đá

 Rashford đang chật vật trước khung thành.

Mọi cầu thủ đều không được đảm bảo vị trí của mình. Những gì đã xảy ra ở mùa giải trước không thành vấn đề.”

“Tại thời điểm này, cậu ấy đang thể hiện khả năng đưa ra quyết định kém, một ví dụ về điều này là việc cậu ấy rê bóng vào những thời điểm lẽ ra phải tìm cách thực hiện một đường chuyền.”

“Cậu ấy cần sự tự tin và điều tương tự cũng có thể nói với nhiều cầu thủ ở câu lạc bộ hiện tại, nhiều người trong số họ không đưa ra quyết định đúng đắn ở một phần ba cuối sân.”


Trên Betfred, cựu tiền đạo Manchester United, Louis Saha, đã bày tỏ quan điểm về khởi đầu tệ hại của đội bóng này trong mùa giải mới. Ông cho rằng không có cầu thủ nào quá giỏi để được giữ lại trong đội hình. Man United đã trải qua 7 trận đấu ở Ngoại hạng Anh và đã thua 4 trận, trong đó có 2 trận thua tại sân nhà Old Trafford trước Brighton và Crystal Palace.

Saha, người từng chơi cho Manchester United, đã chú ý đến những gì đang diễn ra ở câu lạc bộ cũ của mình và cho rằng bất kỳ cầu thủ nào cũng có thể bị loại khỏi đội hình nếu không đáp ứng yêu cầu, bao gồm cả Marcus Rashford.

Ông nhận định rằng Rashford đang thi đấu không tốt và đưa ra ví dụ về việc anh rê bóng vào những thời điểm không hợp lý thay vì tìm cách chuyền bóng. Saha cho rằng Rashford cần sự tự tin và điều tương tự cũng áp dụng cho nhiều cầu thủ khác trong đội bóng hiện tại, vì nhiều người không đưa ra quyết định đúng đắn ở phần cuối sân.

Việc Man United có một khởi đầu tệ hại trong mùa giải mới khiến họ càng xa vời khả năng cạnh tranh top 4. Louis Saha cho rằng đội bóng cần cải thiện và loại bỏ những cầu thủ không đáp ứng được yêu cầu.

Source link

2023-10-05 00:11:49

#Nhìn #Rashford #thi #đấu #Saha #đưa #lời #khuyên #cho #Ten #Hag

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$