‘Siêu cò’ chiêu dụ Bellingham

BongDa.com.vn Thông qua Fabrizio Romano, Vinicius đã nói về mối quan hệ giữa anh và tân binh Real Madrid.

Dù cú sút xa đẹp mắt của Federico Valverde mới là điểm mấu chốt giúp Real Madrid định đoạt trận đấu với Napoli, tuy nhiên giới chuyên môn đang dành nhiều sự quan tâm hơn cho Jude Bellingham.

Tân binh Los Blancos tiếp tục thể hiện phong độ hủy diệt khi góp dấu giày vào 2 bàn thắng trước đó. Bellingham kiến tạo để Vinicius Junior quân bình tỷ số và tự mình nâng tỷ số lên 2-1 sau pha đi bóng đầy tự tin trước hàng thủ Napoli.

127.0.0.1SSHSend File

Vinicius on Bellingham - Bóng Đá

 Cặp song sát mới của Real. 

Sau 9 lần ra sân trên mọi đấu trường, cầu thủ 20 tuổi đã có cho mình 8 pha lập công trong màu áo mới. Chứng kiến những màn trình diễn đẳng cấp đó, nhiều ý kiến cho rằng Real đã thu về một món hời dù đã chi 130 triệu euro để chiêu mộ Bellingham từ Dortmund.

Cá nhân tiền đạo Vinicius cũng cảm thấy phấn khích với người đồng đội mới. Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn sau trận, anh tiết lộ rằng bản thân đã nhiều lần thuyết phục Bellingham đến Real Madrid.

Tôi muốn Jude Bellingham gia nhập Real Madrid! Tôi đã gửi rất nhiều tin nhắn tới Bellingham vào năm ngoái. Hầu như ngày nào tôi cũng nhắn tin và bảo cậu ấy hãy đến Madrid.”


Vinicius đã nói về mối quan hệ giữa anh và tân binh Real Madrid. Tân binh Los Blancos tiếp tục thể hiện phong độ hủy diệt khi góp dấu giày vào 2 bàn thắng trước đó. Bellingham kiến tạo để Vinicius Junior quân bình tỷ số và tự mình nâng tỷ số lên 2-1 sau pha đi bóng đầy tự tin trước hàng thủ Napoli. Sau 9 lần ra sân trên mọi đấu trường, cầu thủ 20 tuổi đã có cho mình 8 pha lập công trong màu áo mới. Chứng kiến những màn trình diễn đẳng cấp đó, nhiều ý kiến cho rằng Real đã thu về một món hời dù đã chi 130 triệu euro để chiêu mộ Bellingham từ Dortmund. Cá nhân tiền đạo Vinicius cũng cảm thấy phấn khích với người đồng đội mới. Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn sau trận, anh tiết lộ rằng bản thân đã nhiều lần thuyết phục Bellingham đến Real Madrid. “Tôi muốn Jude Bellingham gia nhập Real Madrid! Tôi đã gửi rất nhiều tin nhắn tới Bellingham vào năm ngoái. Hầu như ngày nào tôi cũng nhắn tin và bảo cậu ấy hãy đến Madrid.”

Source link

2023-10-04 23:10:42

#Siêu #cò #chiêu #dụ #Bellingham

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$