Sở hữu thống kê thú vị, Dortmund sẽ lại xé lưới City?


Sở hữu thống kê thú vị, Dortmund sẽ lại xé lưới City?

Giữa tuần này, loạt trận Champions League sẽ diễn ra, và một trong những màn so tài tâm điểm là cuộc đấu giữa Borussia Dortmund cùng với Manchester City diễn ra tại Signal Iduna Park. Trong trận đấu lượt đi, Die Borussen đã có một bàn thắng vào lưới The Citizens. Và ở màn tái đấu sắp tới, họ cần ghi càng nhiều bàn thắng càng tốt.

Một trong những cơ sở để tin rằng Erling Haaland cùng các đồng đội có thể làm được điều này đến từ một thống kê được trang chủ của Bundesliga đăng tải. Cụ thể, trong mùa giải 2020/21, Dortmund đã ghi tới 31 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút 46 đến phút thứ 60 và từ phút 76 đến phút 90. Đây là quãng thời gian mà Man City dễ bị tổn thương nhất. Cụ thể, có tới 43% số bàn thua của Man City xuất hiện trong hai khoảng thời gian kể trên.

Sở hữu thống kê thú vị, Dortmund sẽ lại xé lưới City? - Bóng Đá

Liệu Pep Guardiola cùng các học trò có thể tiến vào bán kết cúp C1 hay không?

Ở một diễn biến khác, vừa qua Manchester City đã có trận thua tai hại trước Leeds United. Nói về nguyên nhân dẫn tới thất bại, huấn luyện viên Pep Guardiola chia sẻ: “Khi đang chơi hay nhất, chúng tôi lại thủng lưới. Man City không đủ quyết liệt ở các khu vực. Chúng tôi có mặt ở những vị trí cuối cùng nhưng hôm nay không ghi đủ bàn thắng.”

Rõ ràng, đây sẽ là những điều mà The Citizens cần triệt để khắc phục nếu muốn đánh bại Borussia Dortmund.

Xem thêm:  Suarez nằm sân cố giành penalty, Pique hét thẳng vào mặt

Tevez hóa người hùng giúp Man City đánh bại Birmingham:

 
Anh Tú | 18:48 12/04/2021


Trong trận đấu lượt đi giữa Borussia Dortmund và Manchester City, Dortmund đã ghi một bàn thắng vào lưới đối thủ. Với trận tái đấu sắp tới, Dortmund cần ghi thêm bàn thắng để tăng cơ hội đi tiếp. Một thống kê thú vị từ Bundesliga cho thấy rằng trong mùa giải vừa qua, Dortmund đã ghi tới 31 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút 46 đến phút 60 và từ phút 76 đến phút 90. Đây là khoảng thời gian mà Man City thường bị tổn thương. 43% số bàn thua của Man City xuất hiện trong hai khoảng thời gian đó. Điều này cho thấy Dortmund có thể tận dụng điểm yếu của đối thủ để ghi bàn. Tuy nhiên, Manchester City cũng không dễ bị đánh bại. Họ đã trải qua trận thua Leeds United và huấn luyện viên Pep Guardiola cho biết đội bóng cần cải thiện khả năng ghi bàn và tập trung hơn trong các khu vực quan trọng. Trận đấu giữa Dortmund và Manchester City hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và cả hai đội đều có cơ hội đi tiếp vào bán kết Champions League.

Source link

2023-10-05 08:31:14

#Sở #hữu #thống #kê #thú #vị #Dortmund #sẽ #lại #xé #lưới #City

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$