Tiết lộ: Tân binh Monaco từng từ chối thẳng thừng trước Arsenal


Tiết lộ: Tân binh Monaco từng từ chối thẳng thừng trước Arsenal

Trong kỳ chuyển nhượng hè này, Tielemans đã rời Anderlecht và gia nhập Monaco dù được Arsenal theo đuổi khá quyết liệt. Với việc World Cup sẽ diễn ra vào năm sau, Tielemans muốn mình có cơ hội ra sân thường xuyên hơn, chính vì vậy đã từ chối Arsenal.

Hóa ra Arsenal đã bị tân binh Monaco từ chối thẳng thừng - Bóng Đá

 Tielemans muốn có cơ hội ra sân nhiều hơn.

Trên Mirror, Tielemans cho biết: “Tôi biết đội hình Arsenal sẽ không có nhiều sự thay đổi. Ban lãnh đạo đội bóng muốn giữ lại bộ khung để cùng nhau cạnh tranh ở Ngoại hạng Anh. Tôi đã nhìn vào hàng tiền vệ Arsenal để đưa ra quyết định, họ toàn là những cầu thủ hàng đầu.

Tôi biết mình không có nhiều cơ hội cạnh tranh vị trí xuất phát, chính vì vậy đã không nghĩ gì đến việc gia nhập Arsenal. Tôi không bao giờ nói không với bất kỳ CLB nào, nhưng tôi biết mình cần phải đi đâu.

Tielemans chỉ có một trận thi đấu tròn 90 cho Monaco tại Ligue 1 mùa giải này, nhưng vẫn có những màn trình diễn ấn tượng. Đặc biệt là ở khả năng chuyền bóng, anh có tỷ lệ chuyền chính xác khoảng 78% cho đến thời điểm này.

Dù chỉ mới 20 tuổi, Tielemans đã có 185 trận thi đấu cho Anderlecht và có thêm 4 trận thi đấu cho Bỉ. Trong trận thắng 4-0 của Monaco trước Lille vừa qua, Tielemans ngồi dự bị nhưng không được tung vào sân.

Xem thêm:  Cầu thủ bóng đá Da'vian Kimbrough có trận ra mắt lịch sử ở tuổi 13

Video lí do Monaco quyết tâm chiêu mộ Tielemans

Hoàng Tâm – Thể Thao Việt Nam | 10:55 26/09/2017


Trong kỳ chuyển nhượng hè vừa qua, tân binh Monaco, Youri Tielemans đã từ chối một cách thẳng thừng lời mời của Arsenal để gia nhập câu lạc bộ này. Nguyên nhân của quyết định này là do Tielemans muốn có cơ hội ra sân thường xuyên hơn, đặc biệt là trước thềm World Cup diễn ra vào năm sau. Anh cho biết rằng, đội hình Arsenal không có nhiều sự thay đổi và các tiền vệ của đội bóng này đều là những cầu thủ hàng đầu, điều này khiến anh không có nhiều cơ hội cạnh tranh vị trí xuất phát. Tuy nhiên, anh cũng khẳng định rằng, anh không từ chối bất kỳ CLB nào, nhưng anh muốn đi đến một nơi mà anh có thể phát triển tốt hơn.

Tielemans mới 20 tuổi nhưng đã có kinh nghiệm thi đấu đáng kể, với 185 trận cho Anderlecht và 4 trận cho đội tuyển Bỉ. Mùa giải này, anh chỉ thi đấu một trận duy nhất cho Monaco tại Ligue 1 nhưng đã có những màn trình diễn ấn tượng, đặc biệt là trong khả năng chuyền bóng, với tỷ lệ chuyền chính xác khoảng 78%. Trong trận thắng 4-0 của Monaco trước Lille gần đây, Tielemans ngồi dự bị và không được tung vào sân. Đây là lý do mà Monaco đã quyết tâm chiêu mộ anh.

Source link

2023-10-04 18:06:48

#Tiết #lộ #Tân #binh #Monaco #từng #từ #chối #thẳng #thừng #trước #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$