West Ham ngừng bán áo đấu của Declan Rice


West Ham ngừng bán áo đấu của Declan Rice

Arsenal đã tiến rất gần đến việc sở hữu tiền vệ Declan Rice khi người hâm mộ không còn tìm thấy áo của tuyển thủ Anh trên trang web của West Ham.

West Ham ngừng bán áo đấu của Declan Rice - Bóng Đá

Declan Rice đã ở rất gần với Arsenal.

Vào thời điểm này, những người điều hành của CLB West Ham đã xóa áo đấu của Declan Rice ra khỏi trang web của đội bóng. Đây có vẻ là một động thái gián tiếp để thông báo rằng Rice sắp không còn là người của “The Hammers”.

Người hâm mộ nhanh chóng phát hiện ra điểm kỳ lạ này. Một cổ động viên viết thẳng: “Hợp đồng đã chốt”.

Một người khác bóng gió: “Tôi biết đâu là nơi bạn có thể tìm thấy áo của Rice bây giờ”. Ở bên dưới, một người bình luận: “Bạn sẽ tìm thấy nó ở cửa hàng của Arsenal”.

SunSport tiết lộ hôm thứ Sáu vừa qua rằng một thỏa thuận giữa Arsenal và West Ham dự kiến sẽ được hoàn tất vào đầu tuần tới.

Vướng mắc duy nhất của hai bên lúc này là West Ham muốn Arsenal trả dứt điểm khoản phí chuyển nhượng 105 triệu bảng vào đầu năm 2025. Trong khi đó, “Pháo thủ” thích chia nó làm nhiều đợt và chi trả trong thời hạn dài hơn.

Với Rice, Arsenal không gặp khó trong việc đạt các thỏa thuận cá nhân. Một cuộc kiểm tra y tế dành cho tuyển thủ Anh sẽ được sắp xếp trong thời gian tới và anh có thể trở thành bản hợp đồng thứ hai của Arsenal trong mùa hè 2023, sau sự xuất hiện của Kai Havertz. Bản hợp đồng trị giá 105 triệu bảng cũng là kỷ lục trong lịch sử chuyển nhượng của “Pháo thủ”.

Xem thêm:  Ngày Takefusa Kubo bị lu mờ

Mùa 2022/23, Rice ra sân 50 trận. Anh ghi 5 bàn và có 4 kiến tạo cho West Ham, được Who Scored chấm trung bình 7 điểm. So với mùa 2021/22, phong độ của Rice không thuyết phục bằng. Ngôi sao 24 tuổi chơi hơn 200 trận tại Premier League, được đánh giá nằm trong top 3 tiền vệ phòng ngự hay nhất Premier League hiện tại.

Tiểu Mẫn | 21:06 01/07/2023


West Ham đã ngừng bán áo đấu của tiền vệ Declan Rice trên trang web của đội bóng, cho thấy anh ta sắp không còn là cầu thủ của West Ham. Arsenal được cho là rất gần việc chiêu mộ Rice, và điều này đã được xác nhận khi người hâm mộ không thấy áo của anh ta trên trang web của West Ham. Một cổ động viên đã viết rằng “Hợp đồng đã chốt”. Một người khác đã đề cập đến việc áo của Rice có thể được tìm thấy trong cửa hàng của Arsenal.

Theo thông tin từ SunSport, Arsenal và West Ham dự kiến ​​sẽ hoàn tất thỏa thuận chuyển nhượng vào đầu tuần tới. Tuy nhiên, vẫn còn một vấn đề chưa được giải quyết là West Ham muốn Arsenal trả toàn bộ khoản phí chuyển nhượng 105 triệu bảng vào đầu năm 2025, trong khi Arsenal muốn chia khoản phí này thành nhiều đợt và trả trong thời hạn dài hơn.

Arsenal không gặp khó khăn trong việc đạt thỏa thuận cá nhân với Rice. Một cuộc kiểm tra y tế sẽ được tiến hành và anh ta có thể trở thành bản hợp đồng thứ hai của Arsenal trong mùa hè 2023, sau sự xuất hiện của Kai Havertz. Bản hợp đồng trị giá 105 triệu bảng này cũng là kỷ lục chuyển nhượng của Arsenal.

Xem thêm:  Pep phá vỡ im lặng về chấn thương của Haaland

Declan Rice đã có phong độ không thuyết phục hơn so với mùa trước, nhưng anh ta vẫn được đánh giá là một trong những tiền vệ phòng ngự hàng đầu của Premier League hiện tại.

Source link

2023-10-04 23:00:55

#West #Ham #ngừng #bán #áo #đấu #của #Declan #Rice

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$