Tay vợt Marc Polmans xin lỗi vì đánh bóng vào trọng tàiCNN

người Úc quần vợt Cầu thủ Marc Polmans nói rằng anh đã xin lỗi trọng tài sau khi đánh bóng vào mặt ông này trong một trận đấu vòng loại tại Shanghai Masters.

Polmans đang dẫn trước Stefano Napolitano của Ý 7-6 6-6 và có một điểm trong hiệp đấu khi anh vô tình đánh bóng vào trọng tài Ben Anderson sau khi thực hiện cú vô lê trái tay.

Tay vợt số 140 thế giới đã bị loại khỏi trận đấu hôm thứ Ba, nơi mà một chiến thắng lẽ ra sẽ giúp anh có được một suất trong lễ bốc thăm chính.

“Trọng tài Ben đã chấp nhận lời xin lỗi về hành động của tôi – ông ấy biết đó là vô ý và tôi đã đập bóng vào khung thành một cách thất vọng trong lúc nóng nảy,” Polmans nói trên X, trước đây là Twitter.

“Cả hai chúng ta đều đi tiếp. Đó là một tình huống áp lực cao và lẽ ra tôi nên phản ứng tốt hơn.”

Reuters đã báo cáo rằng Polman sẽ mất tất cả số điểm xếp hạng và số tiền thưởng mà anh ấy có được từ giải đấu nhưng sẽ không phải đối mặt với hình phạt nào nữa từ ATP Tour.

Sáu năm trước, Denis Shapovalov đã xin lỗi và bị phạt 7.000 USD vì vô tình dùng bóng đập vào ghế trọng tài trong một trận đấu ở Davis Cup, trong khi Novak Djokovic đã bị vỡ nợ từ US Open 2020 khi anh ấy vô tình dùng bóng đánh trọng tài biên.

Tay vợt quần vợt người Úc, Marc Polmans, đã xin lỗi trọng tài sau khi đánh bóng vào mặt ông trong một trận đấu tại Shanghai Masters. Polmans đang dẫn trước đối thủ của Ý và có một điểm trong hiệp đấu khi anh vô tình đánh bóng vào trọng tài. Anh đã bị loại khỏi trận đấu và mất cơ hội tham dự lễ bốc thăm chính. Polmans đã xin lỗi và trọng tài đã chấp nhận lời xin lỗi của anh. Reuters cho biết anh sẽ mất điểm xếp hạng và tiền thưởng từ giải đấu, nhưng sẽ không đối mặt với hình phạt nào từ ATP Tour. Đây không phải là lần đầu tiên một tay vợt xin lỗi vì đánh bóng vào trọng tài. Sáu năm trước, Denis Shapovalov đã bị phạt 7.000 USD vì vụ việc tương tự trong một trận đấu ở Davis Cup, và Novak Djokovic cũng đã bị vỡ nợ từ US Open 2020 sau khi vô tình đánh bóng vào trọng tài biên.

Source link

2023-10-06 00:31:00

#Tay #vợt #Marc #Polmans #xin #lỗi #vì #đánh #bóng #vào #trọng #tài

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$