HLV Park: Văn Đức là người tôi cần cho mặt trận tấn công


HLV Park: Văn Đức là người tôi cần cho mặt trận tấn công

AFF Cup 2022 đã bắt đầu. HLV tuyển Lào là người Đức vừa được bổ nhiệm. Họ đá 4 trận, 2 trận tháng 9 và tháng 12. Tôi đã xem 2 trận tháng 12 của họ”, HLV Park mở đầu cuộc họp báo.

Tôi phát hiện ra họ có 11 cầu thủ thì trận một cũng đá và trận hai 11 người đó cũng đá. Họ chỉ có 3 cầu thủ trên 23 tuổi. Họ muốn hướng đến SEA Games. Tính chiến đấu của họ tốt, tinh thần tốt. Dường như HLV muốn tạo tâm lý nên chơi trận một với U23 Thái Lan rất tốt“, ông Park đánh giá về sự chuẩn bị của Lào.

HLV Park: Văn Đức là người tôi cần cho mặt trận tấn công - Bóng Đá

HLV Park và Duy Mạnh dự họp báo trước trận gặp Lào. 

Chia sẻ về lực lượng của tuyển Việt Nam, ông Park nói: “Phan Văn Đức là cầu thủ có năng lực tấn công tốt. Tôi hy vọng cậu ấy trở lại và tăng cường cho đội. Đây là cầu thủ tôi cần trên phương diện tấn công“.

Không có gì đặc biệt. 5 năm nay, đại đa số cầu thủ đã gắn bó với tôi và ổn định lối chơi. Cũng như các giải khác, tôi cũng chuẩn bị y vậy. Cầu thủ thì họ cũng chuẩn bị tinh thần. Nhưng trận đầu tiên lúc nào cũng khó, như Argentina ở World Cup cũng vậy“.

Xem thêm:  "Tôi mong Thomas Partey sẽ ra đi"

Ông nói thêm về Bùi Tiến Dũng: “Về danh sách 23 cầu thủ thì tôi đã thông báo cho liên đoàn. Theo quy định của BTC giải, chúng ta có thể thay đổi 6h trước khi trận đấu bắt đầu. Về trường hợp của Bùi Tiến Dũng, cậu ấy vẫn nằm trong danh sách 23 cầu thủ dự AFF Cup“.

Chúng tôi giám sát chặt chẽ Bùi Tiến Dũng. Chúng tôi test Covid-19 của hai đơn vị khác nhau để đối chiếu. Khi đội quay lại Hà Nội, Bùi Tiến Dũng sẽ gia nhập đội trở lại“.

Ông thầy người Hàn kết thúc cuộc trao đổi: “Đối với tôi từ ngày đầu hay giải đấu cuối, ngày nào cũng là ngày đầu tiên. Tâm lý và cách chuẩn bị như nhau. Tôi không muốn thay đổi cách thể hiện ở giải cuối. Tôi không bao giờ nói đây là giải đấu của tôi hay là phải thế này thế kia. Truyền thông không nên nhắc đến khái niệm này“.

Trước cuộc họp báo, tuyển Việt Nam và Lào đã có cuộc họp kỹ thuật vào lúc 9h30. HLV Park cũng đã chốt danh sách 23 cầu thủ dự AFF Cup trong buổi làm việc này. Tuy nhiên, ông chưa công bố và đợi đến sát giờ đấu với Lào mới đưa ra.

Hiện tại, quân số của tuyển Việt Nam ở Lào là 24 cầu thủ. Người duy nhất phải ở lại Hà Nội là trung vệ Bùi Tiến Dũng do mắc Covid-19. HLV Park sẽ loại hai cầu thủ trong số 25 người mà ông đã rút gọn đến thời điểm này.

Tối 20/12, tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập làm quen SVĐ Quốc gia Lào từ 17h tới 19h. Đây cũng là buổi tập chính thức duy nhất của đội khách trước khi bước vào trận đấu vào tối 21/12.


HLV Park Hang-seo đã tổ chức buổi họp báo trước trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Lào trong khuôn khổ AFF Cup 2022. Ông đã đánh giá cao sự chuẩn bị của tuyển Lào và cho biết rằng họ có tính chiến đấu tốt và tinh thần cao. Ông cũng nhận xét rằng tuyển Lào có 11 cầu thủ dưới 23 tuổi và hướng đến SEA Games. HLV Park cũng chia sẻ về lực lượng của tuyển Việt Nam và cho biết rằng anh hy vọng Phan Văn Đức sẽ trở lại và tăng cường cho đội tuyển trong mặt trận tấn công. Ông cũng nhấn mạnh rằng việc chuẩn bị của đội tuyển đã được thực hiện cẩn thận và cầu thủ đã sẵn sàng tinh thần. HLV Park cũng đề cập đến trường hợp của Bùi Tiến Dũng, cho biết anh vẫn nằm trong danh sách 23 cầu thủ dự AFF Cup và sẽ gia nhập đội trở lại sau khi kết quả xét nghiệm Covid-19 của anh được kiểm tra kỹ lưỡng. Trước buổi họp báo, tuyển Việt Nam và tuyển Lào đã có buổi họp kỹ thuật và HLV Park đã chốt danh sách 23 cầu thủ dự AFF Cup. Tuy nhiên, ông chưa công bố danh sách này và sẽ thông báo trước trận đấu với Lào.

Source link

2023-11-15 17:16:57

#HLV #Park #Văn #Đức #là #người #tôi #cần #cho #mặt #trận #tấn #công

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$