HLV Vũ Tiến Thành đối mặt án phạt nặng


HLV Vũ Tiến Thành đối mặt án phạt nặng

Ngày 10/4, BTC giải V-League dự kiến gửi hồ sơ liên quan tới những phát ngôn thiếu tích cực của HLV Vũ Tiến Thành (CLB TP.HCM) sang Ban kỷ luật VFF. Sau đó, Ban kỷ luật nhóm họp và gần như chắc chắn đưa ra mức án kỷ luật với thuyền trưởng TP.HCM.

Thời gian qua, HLV Vũ Tiến Thành liên tục có những phát biểu không phù hợp. Cụ thể, sau trận thua Bà Rịa – Vũng Tàu tại Cúp Quốc gia 2023, ông Thành nói: “VPF tổ chức như một giải phường, không tạo được không khí, không có công nghệ tổ chức”.

- Bóng Đá

 HLV Vũ Tiến Thành liên tục có những phát biểu công kích BTC giải.

HLV này cho rằng việc đội V-League không được dùng ngoại binh trước đội hạng Nhất ở Cúp Quốc gia là bất hợp lý. Tuy nhiên, ông Thành dường như cố tình lờ đi Quy định và Điều lệ của giải đã áp dụng rất nhiều năm qua.

Ngay sau đó VPF có công văn đề nghị CLB TP.HCM nhắc nhở, rút kinh nghiệm đối với ông Vũ Tiến Thành. VPF nhấn mạnh với tư cách là 1 HLV trưởng của 1 CLB chuyên nghiệp, ông Thành cần lưu ý trong việc phát ngôn trước truyền thông; phát biểu, góp ý cần có tính chất xây dựng, không để ảnh hưởng thiếu tích cực đến uy tín và hình ảnh của giải đấu cũng như của CLB.

Xem thêm:  Declan Rice chỉ ra đồng đội yêu thích nhất tại Arsenal

Tuy nhiên, sau trận thua Hà Nội ở vòng 5 V-League, HLV Vũ Tiến Thành tiếp tục chỉ trích nặng nề công tác trọng tài, ông nói: “Cứ đá với Hà Nội là chúng tôi thua bởi trọng tài. Tôi đã nhiều lần phê bình VPF rồi”.

Ông Thành chê bai BTC giải: “Từ mùa giải đầu tiên đến giờ có khác chỉ là nhạc hiệu khi hai đội bóng ra sân mà thôi. Các anh cứ tổ chức kiểu này ai đá. Người đứng đầu đội người ta ức, ra sân biết chơi không lại thì ai chơi nữa”.

Đặc biệt, ông Thành nhắm vào ông Nguyễn Quốc Hội vừa làm Chủ tịch CLB Hà Nội nhưng lại ngồi ghế Phó Chủ tịch HĐQT VPF. Tuy nhiên, thực tế ông Hội nghỉ làm Chủ tịch đội bóng Thủ đô từ năm 2019.

Đại Nam | 08:15 10/04/2023


HLV Vũ Tiến Thành của CLB TP.HCM đang đối mặt với nguy cơ bị án phạt nặng do những phát ngôn thiếu tích cực gần đây. Ban tổ chức giải V-League sẽ gửi hồ sơ liên quan đến các phát ngôn này sang Ban kỷ luật VFF. HLV Vũ Tiến Thành đã có những phát biểu không phù hợp sau trận thua Bà Rịa – Vũng Tàu tại Cúp Quốc gia 2023, khi chỉ trích VPF và công tác trọng tài. Ông cũng không hài lòng với việc đội V-League không được sử dụng cầu thủ ngoại binh trước đội hạng Nhất ở Cúp Quốc gia. VPF đã đề nghị CLB TP.HCM nhắc nhở và rút kinh nghiệm đối với HLV này. Ông Thành được nhấn mạnh cần phát ngôn xây dựng, không ảnh hưởng tiêu cực đến uy tín giải đấu và CLB. Tuy nhiên, sau trận thua Hà Nội, ông Tiến Thành tiếp tục chỉ trích trọng tài và BTC giải, gây ra nhiều tranh cãi.

Source link

2024-03-07 16:24:44

#HLV #Vũ #Tiến #Thành #đối #mặt #án #phạt #nặng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$