Hùng Dũng, Văn Quyết háo hức đối đầu Dortmund

Hùng Dũng, Văn Quyết háo hức đối đầu Dortmund

Hùng Dũng và Văn Quyết, hai cầu thủ hàng đầu của CLB Hà Nội và ĐT Việt Nam, đang háo hức chờ đợi trận đấu giao hữu quan trọng với đội bóng hàng đầu của Đức, Dortmund. Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 6 tại SVĐ Hàng Đẫy, Hà Nội.

Hùng Dũng, người vừa trở thành cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam năm 2020, cho biết anh rất tự hào và háo hức được đối đầu với một đội bóng mạnh như Dortmund. Anh cũng nhấn mạnh rằng đây là cơ hội để thử sức và học hỏi từ những cầu thủ hàng đầu thế giới.

Văn Quyết, người đã ghi nhiều bàn thắng quan trọng cho ĐT Việt Nam, cũng không kém phần phấn khích. Anh cho biết Dortmund là một đội bóng rất mạnh và đáng gờm, nhưng đội bóng của anh đã chuẩn bị tốt cho trận đấu này. Văn Quyết cũng hy vọng rằng trận đấu này sẽ giúp đội tuyển Việt Nam cải thiện kỹ năng và tinh thần chiến đấu.

Trận đấu giữa Hà Nội FC và Dortmund sẽ thu hút sự quan tâm lớn từ người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Đây là cơ hội để các cầu thủ Việt Nam thể hiện tài năng và khả năng của mình trước một đối thủ hàng đầu thế giới. Cả Hùng Dũng và Văn Quyết đều sẽ cố gắng hết mình để mang lại niềm vui và niềm tự hào cho đất nước.

Source link

2023-10-18 08:25:53

#Hùng #Dũng #Văn #Quyết #háo #hức #đối #đầu #Dortmund

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$