Huỳnh Như đá 20 phút, Lank thua trận thứ hai ở giải Bồ Đào Nha


Huỳnh Như đá 20 phút, Lank thua trận thứ hai ở giải Bồ Đào Nha

Sau trận thua 3-4 trước Braga tại vòng 4 giải VĐQG nữ Bồ Đào Nha diễn ra ngày 16/10, Lank có chuyến làm khách trên sân của Benfica ở trận đá bù vòng 3.

Đây tiếp tục là trận đấu khó khăn với Lank khi Benfica được đánh giá cao hơn và có phong độ tốt. Thực tế Lank chịu khá nhiều sức ép sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài.

- Bóng Đá

Huỳnh Như tiếp tục ra sân từ ghế dự bị.

Benfica là đội mở tỷ số nhờ lối chơi tấn công chủ động. Phút 74, Huỳnh Như được HLV Daniel Pacheco tung vào sân. So với trận trước chỉ đá vài phút trên sân, lần này cơ hội dành cho tiền đạo người Việt Nam nhiều hơn.

Dù vậy, Huỳnh Như không để lại được dấu ấn đáng kể nào ngoài một số tình huống chạm bóng. Tuyển thủ Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn trong những pha tranh chấp với đối thủ có thể hình, thể lực vượt trội.

Lank nhận thêm một bàn thua nữa ở những phút cuối, chung cuộc thúc thủ 0-2. Đây là trận thua thứ 2 liên tiếp của Huỳnh Như và các đồng đội.

Trước đó, Lank thắng 1-0 trước Valadares ở vòng 1, thắng 4-2 trước Torrense ở vòng 2. Tại tứ kết Cúp Liên đoàn, Lank thua 1-3 Famalicao nên dừng bước.


Trong trận đấu tiếp theo sau trận thua 3-4 trước Braga, đội bóng Lank đã phải đối đầu với đội Benfica trên sân khách. Benfica được đánh giá cao hơn và có phong độ tốt hơn, khiến cho Lank gặp nhiều khó khăn trong trận đấu. Huỳnh Như tiếp tục được tung vào sân từ ghế dự bị, nhưng không có nhiều đóng góp đáng kể. Cô gặp nhiều khó khăn trong việc tranh chấp với đối thủ có thể hình và thể lực vượt trội. Cuối cùng, Lank đã thua với tỷ số 0-2.

Đây là trận thua thứ hai liên tiếp của Huỳnh Như và đội bóng Lank. Trước đó, Lank đã thắng 1-0 trước Valadares và 4-2 trước Torrense. Tại Cúp Liên đoàn, Lank cũng đã dừng bước sau trận thua 1-3 trước Famalicao.

Trận đấu này đã cho thấy sự khó khăn của Huỳnh Như và Lank trong việc đối đầu với những đối thủ mạnh hơn. Tuy nhiên, dù không có kết quả tốt, Huỳnh Như vẫn cố gắng và tiếp tục ghi dấu ấn của mình trên sân cỏ.

Source link

2023-10-08 11:20:56

#Huỳnh #Như #đá #phút #Lank #thua #trận #thứ #hai #ở #giải #Bồ #Đào #Nha

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$