Inter Milan đón tin dữ về Hakan Calhanoglu

BongDa.com.vn Đội chủ sân Giuseppe Meazza đang lo sốt vó về tình trạng sức khỏe của tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ.

Hakan Calhanoglu đang tập trung cùng Thổ Nhĩ Kỳ nhằm chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với đội tuyển Đức cũng như cuộc đụng độ Xứ Wales tại vòng loại EURO 2024. Tuy nhiên, tiền vệ thuộc biên chế Inter Milan bất ngờ bị ốm.

- Bóng Đá

 Hakan Calhanoglu bị nhiễm trùng đường hô hấp.

Theo chẩn đoán của các bác sĩ, Hakan Calhanoglu bị nhiễm trùng đường hô hấp. Dù chỉ mới xuất hiện những triệu chứng giống với bệnh cúm thông thường nhưng anh được huấn luyện viên Vincenzo Montella cho nghỉ tập ngày hôm nay nhằm đảm bảo sức khỏe.

Theo thông báo mới nhất từ Liên đoàn bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ, tình trạng của Hakan Calhanoglu có vẻ nghiêm trọng. Vẫn còn phải xem liệu tiền vệ thuộc biên chế Inter Milan sẽ ở lại Thổ Nhĩ Kỳ để điều trị hay được đưa trở về câu lạc bộ.

- Bóng Đá

 Hakan Calhanoglu đang là trụ cột của Inter Milan.

Thổ Nhĩ Kỳ đã giành vé tham dự EURO 2024 nên họ cũng không cần những trụ cột ra sân trong hai trận đấu sắp tới. Cầu thủ 29 tuổi hiện đóng vai trò cực kỳ quan trọng ở hàng tiền vệ đại diện Serie A, anh đóng góp 6 bàn thắng và 1 kiến tạo sau 15 lần ra sân.


BongDa.com.vn: Đội chủ sân Giuseppe Meazza đang lo sốt vó về tình trạng sức khỏe của tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ Hakan Calhanoglu. Anh đang tập trung cùng đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với đội tuyển Đức và cuộc đụng độ Xứ Wales tại vòng loại EURO 2024. Tuy nhiên, tiền vệ thuộc biên chế Inter Milan bất ngờ bị ốm. Theo chẩn đoán của các bác sĩ, Hakan Calhanoglu bị nhiễm trùng đường hô hấp. Dù chỉ mới xuất hiện những triệu chứng giống với bệnh cúm thông thường nhưng anh được huấn luyện viên Vincenzo Montella cho nghỉ tập ngày hôm nay nhằm đảm bảo sức khỏe.

Theo thông báo mới nhất từ Liên đoàn bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ, tình trạng của Hakan Calhanoglu có vẻ nghiêm trọng. Vẫn còn phải xem liệu tiền vệ thuộc biên chế Inter Milan sẽ ở lại Thổ Nhĩ Kỳ để điều trị hay được đưa trở về câu lạc bộ. Thổ Nhĩ Kỳ đã giành vé tham dự EURO 2024 nên họ cũng không cần những trụ cột ra sân trong hai trận đấu sắp tới. Hakan Calhanoglu hiện đóng vai trò cực kỳ quan trọng ở hàng tiền vệ đại diện Serie A, anh đóng góp 6 bàn thắng và 1 kiến tạo sau 15 lần ra sân.

Source link

2023-11-17 02:42:46

#Inter #Milan #đón #tin #dữ #về #Hakan #Calhanoglu

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$