Khiến Chelsea ôm hận, Elanga nêu lý do phải rời M.U


Khiến Chelsea ôm hận, Elanga nêu lý do phải rời M.U

BongDa.com.vn Trên Sky Sports, cầu thủ chạy cánh của Nottingham Forest, Anthony Elanga đã thừa nhận rằng anh buộc phải rời Manchester United vào mùa hè này.

 

Đêm qua, người hâm mộ Man United có thể quan tâm đến trận đấu của Chelsea. Cầu thủ người Thụy Điển Anthony Elanga vào sân thay thế cho Danilo bị chấn thương khi Nottingham Forest gặp Chelsea. Elanga đã tạo ra tác động đáng chú ý khi anh ghi bàn giúp Forest đánh bại The Blues 1-0 ngay tại Stamford Bridge.

Elanga là người hùng của Forest và đã tiến gần đến bàn thắng thứ hai vào cuối trận sau khi có một pha lừa bóng xuất sắc.

Elanga ít được ra sân ở Premier League cho M.U mùa trước và mùa hè là lúc anh phải ra đi. Forest đã chi 15 triệu bảng để ký hợp đồng với Elanga vào tháng 7, anh đã bắt đầu hoàn trả khoản phí đó bằng bàn thắng của mình tại Chelsea.

Anthony Elanga in talks to join European rivals but Man Utd fans disgusted by ‘joke’ transfer fee - Bóng Đá

 Elanga từng được kỳ vọng ở M.U.

Elanga đã nói chuyện với Sky Sports sau tiếng còi mãn cuộc và thừa nhận rằng anh cần phải thi đấu để tạo dựng sự tự tin và anh đã không có cơ hội đó ở M.U: “Tôi cần phải thi đấu để xây dựng sự tự tin đó và đó là điều mà tôi thực sự không làm được nhiều ở Man United.”

“Nhưng bây giờ khi tôi ở đây, tôi cảm thấy mình có được sự tin tưởng của huấn luyện viên, người đã cho tôi những cơ hội này, vì vậy hy vọng những cơ hội này sẽ trở thành sự khởi đầu và những khởi đầu đó sẽ trở thành nhiều bàn thắng và đường kiến tạo hơn.”


Anthony Elanga, a winger for Nottingham Forest, has admitted that he had to leave Manchester United this summer. Elanga made a notable impact when he came on as a substitute for Danilo, who was injured, in the match between Nottingham Forest and Chelsea. He scored a goal that helped Forest defeat Chelsea 1-0 at Stamford Bridge. Elanga was close to scoring a second goal at the end of the game with a brilliant feint. He had limited playing time in the Premier League for Manchester United last season, which is why he had to leave. Forest spent £15 million to sign Elanga in July, and he has already started repaying that fee with his goal against Chelsea. Elanga spoke to Sky Sports after the final whistle and admitted that he needed to play to build his confidence, which he didn’t have many opportunities to do at Manchester United. He expressed his gratitude to the coach for giving him opportunities and hopes that these chances will lead to more goals and assists.

Source link

2023-11-17 09:42:21

#Khiến #Chelsea #ôm #hận #Elanga #nêu #lý #phải #rời #M.U

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$