‘Khó xơi’ Haaland, Barca chuyển hướng sang sát thủ Inter Milan


‘Khó xơi’ Haaland, Barca chuyển hướng sang sát thủ Inter Milan

Kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, Barcelona sẽ cố gắng dồn toàn bộ nguồn kinh phí để đưa về Camp Nou một tiền đạo chất lượng. Chính vì vậy, thời gian vừa qua đội bóng xứ Catalan đã nhanh chóng tiếp cận Erling Haaland – chân sút đang nhận được vô vàn sự chú ý.

Sở hữu khả năng săn bàn thượng thặng dù chỉ mới 20 tuổi, cầu thủ thuộc biên chế Dortmund hiển nhiên trở thành mục tiêu chuyển nhượng của hàng tá các ông lớn châu Âu. Dù Barca vẫn đang nắm phần nào lợi thế trong cuộc đua này, nhưng trước sự cạnh tranh gay gắt từ những đội bóng giàu tiềm lực tài chính như Man City, Chelsea hay Real Madrid, họ cũng cần phải lên một kế hoạch B nhằm dự phòng trường hợp xấu nhất.

Theo nguồn tin từ RAC 1, nếu không thể chiêu mộ thành công Haaland, khả năng cao Gã khổng lồ xứ Catalan sẽ trở lại theo đuổi Lautaro Martinez.

Inter star Martinez confident over contract renewal despite financial hurdles - Bóng Đá

 Barca muốn tiếp tục theo đuổi Martinez?

Trước khi đại dịch COVID-19 bùng phát, ngôi sao của Inter Milan từng được xem như mục tiêu hàng đầu của Barca, tuy nhiên sau tất cả, đội chủ sân Camp Nou đã không thể đạt thỏa thuận chiêu mộ anh vào kỳ chuyển nhượng hè.

Mặc dù vậy, trong lần trở lại này, Barca tin rằng họ hoàn toàn đủ khả năng chốt hạ thương vụ này bởi Inter đang rơi vào cơn khủng hoảng tài chính trầm trọng và nhiều khả năng phải đổi chủ sở hữu khi tập đoàn Suning đứng trên bờ vực phá sản.

Xem thêm:  Kai Havertz lên tiếng sau bàn thắng đầu tiên cho Arsenal

Guardiola: Haaland là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới

 
Trường Sơn | 07:32 31/03/2021


Barcelona đang tìm kiếm một tiền đạo chất lượng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này và đã tiếp cận Erling Haaland, một trong những chân sút trẻ đáng chú ý nhất hiện nay. Mặc dù Barcelona có lợi thế nhưng họ cũng phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các đội bóng giàu tiềm lực tài chính như Man City, Chelsea và Real Madrid. Trong trường hợp không thể chiêu mộ Haaland, Barcelona có kế hoạch thay thế bằng việc theo đuổi Lautaro Martinez của Inter Milan.

Trước đây, Martinez đã là mục tiêu hàng đầu của Barcelona nhưng không thể đạt thỏa thuận vào kỳ chuyển nhượng hè trước đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, Barcelona tin rằng họ có khả năng hoàn thành thương vụ này lần này vì Inter Milan đang gặp khó khăn tài chính và có thể phải đổi chủ sở hữu. Tiền đạo Haaland đã mua nhà ở bến đỗ mới, tạo ra thêm tin đồn về việc anh sẽ rời Dortmund.

Erling Haaland và Lautaro Martinez đều được coi là những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới và sẽ là bổ sung đáng giá cho hàng công của Barcelona. Barca đang cố gắng đưa về Camp Nou một tiền đạo chất lượng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè và có thể chuyển hướng sang Martinez nếu không thể chiêu mộ Haaland.

Source link

2023-10-06 21:20:25

#Khó #xơi #Haaland #Barca #chuyển #hướng #sang #sát #thủ #Inter #Milan

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$