Không phải 45 triệu bảng, M.U chốt giá khủng bán Sancho

BongDa.com.vn Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Ben Jacobs đã mang đến những cập nhật mới xoay quanh ngôi sao đồng hương.

 

Mùa Hè năm nay, Manchester United dự kiến sẽ tiến hành một cuộc thanh trừng quy mô lớn, và hiển nhiên là đã có hàng loạt cái tên được dự đoán sẽ bước qua cánh cửa rời khỏi Old Trafford. 

Điển hình như trường hợp của Jadon Sancho, một bản hợp đồng tương đối thất bại của Quỷ đỏ. Tuy vậy, theo tiết lộ đến từ Ben Jacobs, Man Utd sẽ không nóng lòng tống khứ Sancho, dù thực chất họ đã xác định được mức phí yêu cầu cho ngôi sao này.

Ký giả người Anh cho biết:

Ai cứu được Sancho? - Bóng Đá

 Man Utd không định giá Sancho ở mức 45 triệu bảng như báo cáo trước đó.

“Tôi nghĩ Manchester United sẽ không quá gấp gáp để thanh lý Sancho. Tôi không cho rằng cậu ấy đứng ở một vị trí cao trong danh sách những cầu thủ mà Ten Hag muốn đuổi khỏi câu lạc bộ.”

“Tất cả sẽ chỉ phụ thuộc vào việc liệu có mức giá phù hợp nào được đưa ra hay không, và tôi nghĩ rằng nếu Manchester United giải quyết bất kỳ hình thức chuyển nhượng nào cho Jadon Sancho, họ sẽ xem xét mức giá 55 triệu bảng hoặc 60 triệu bảng.”

“Chúng ta phải chờ đợi và xem thử liệu có bất kỳ đội bóng nào cho rằng đó là giá trị hợp lý hay không.”


Trong mùa Hè này, Manchester United dự định tiến hành cuộc thanh trừng quy mô lớn, và hàng loạt cái tên được dự đoán sẽ rời khỏi Old Trafford. Một trong số đó là Jadon Sancho, ngôi sao không thành công của Quỷ đỏ. Tuy nhiên, Ben Jacobs tiết lộ rằng Man Utd sẽ không nóng lòng tống khứ Sancho và đã xác định mức phí yêu cầu cho cầu thủ này.

Jacobs cho biết: “Tôi nghĩ Manchester United sẽ không quá gấp gáp để thanh lý Sancho. Tôi không cho rằng cậu ấy đứng ở một vị trí cao trong danh sách những cầu thủ mà Ten Hag muốn đuổi khỏi câu lạc bộ. Tất cả sẽ chỉ phụ thuộc vào việc liệu có mức giá phù hợp nào được đưa ra hay không, và tôi nghĩ rằng nếu Manchester United giải quyết bất kỳ hình thức chuyển nhượng nào cho Jadon Sancho, họ sẽ xem xét mức giá 55 triệu bảng hoặc 60 triệu bảng. Chúng ta phải chờ đợi và xem thử liệu có bất kỳ đội bóng nào cho rằng đó là giá trị hợp lý hay không.”

Source link

2023-10-09 21:37:55

#Không #phải #triệu #bảng #M.U #chốt #giá #khủng #bán #Sancho

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$