Klopp: “Xuất sắc, thật điên rồ”

BongDa.com.vn Trao đổi với trang web chính thức của Liverpool, HLV Jurgen Klopp đã lên tiếng ca ngợi cậu học trò của mình.

Với cú đúp vào lưới Everton, tính đến thời điểm hiện tại, Mohamed Salah đã ghi đến 8 bàn và đóng góp thêm 4 pha kiến tạo trên mọi đấu trường, thành tích ấn tượng nhất trong số các tiền đạo của Liverpool mùa giải năm nay.

HLV Jurgen Klopp khẳng định, những con số thống kê của Salah thật điên rồ, và tiền đạo này vẫn sẽ tiếp tục bùng nổ trong tương lai. Chiến lược gia người Đức chia sẻ:

Liverpool được tăng cường 5 cầu thủ cho trận đấu với Everton - Bóng Đá

 Klopp tán dương Salah.

“Điều tôi yêu thích nhất ở Salah, có lẽ là những con số thống kê.”

“Tôi nghĩ, Salah đã có rất nhiều trận đấu tuyệt vời cho chúng tôi, và hôm nay cũng không phải là trận đấu hay nhất của cậu ấy. Nhưng, Salah vẫn lạnh lùng với quả phạt đền, đó có lẽ là phẩm chất lớn nhất của cậu ấy, và tôi thích điều đó.”

“Chúng tôi cần một người có thể đưa bóng qua vạch vôi, và Salah làm được điều đó. Thực sự xuất sắc, những con số thống kê thật điên rồ. Salah sẽ không bao giờ dừng lại, đó là bản chất của cậu ấy và điều đó thực sự tuyệt vời đối với chúng tôi.” 

Huỳnh Phong | 02:41 22/10/2023


Trong cuộc trao đổi với trang web chính thức của Liverpool, HLV Jurgen Klopp đã ca ngợi cậu học trò Mohamed Salah. Với cú đúp vào lưới Everton, Salah đã ghi đến 8 bàn và đóng góp thêm 4 pha kiến tạo trên mọi đấu trường, thành tích ấn tượng nhất trong số các tiền đạo của Liverpool mùa giải năm nay.

Xem thêm:  Sát thủ Bayern cán cột mốc khủng sau trận thắng hủy diệt

Klopp khẳng định, những con số thống kê của Salah thật điên rồ, và tiền đạo này vẫn sẽ tiếp tục bùng nổ trong tương lai. Ông chia sẻ: “Điều tôi yêu thích nhất ở Salah, có lẽ là những con số thống kê. Tôi nghĩ, Salah đã có rất nhiều trận đấu tuyệt vời cho chúng tôi, và hôm nay cũng không phải là trận đấu hay nhất của cậu ấy. Nhưng, Salah vẫn lạnh lùng với quả phạt đền, đó có lẽ là phẩm chất lớn nhất của cậu ấy, và tôi thích điều đó.”

Klopp cũng nói rằng Liverpool cần một người có thể đưa bóng qua vạch vôi, và Salah làm được điều đó. “Thực sự xuất sắc, những con số thống kê thật điên rồ. Salah sẽ không bao giờ dừng lại, đó là bản chất của cậu ấy và điều đó thực sự tuyệt vời đối với chúng tôi.”

Source link

2023-10-22 06:07:36

#Klopp #Xuất #sắc #thật #điên #rồ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$