Koeman vẫn không thể tin Messi đã rời Barca


Koeman vẫn không thể tin Messi đã rời Barca

Lionel Messi đã hết hạn hợp đồng với Barcelona vào tháng trước, việc gia hạn được cho chỉ là chuyện sớm muộn. Sau khi M10 giành chức vô địch Copa America với đội tuyển Argentina, anh được cho sẽ sớm trở lại chia vui với các đồng đội ở CLB. Tuy nhiên mới đây, Barcelona bất ngờ thông báo hợp đồng giữa hai bên không thể gia hạn, Messi sẽ chính thức ra đi.

Thông tin này đã khiến người hâm mộ Barca xúc động mạnh, nhiều nhóm lớn đã tập trung trước sân tập và sân Camp Nou để chờ đợi tin tức cuối cùng. Các đồng đội đã lần lượt nói lời chia tay. Mới đây, HLV Ronald Koeman cũng đã lên tiếng về sự kiện này.

Koeman Messi - Bóng Đá

 Koeman vừa gửi lời chia tay Messi.

Ông đăng ảnh chụp với Messi trên trang cá nhân và viết: “Vẫn không thể tin rằng cậu sẽ không còn thi đấu cho Barcelona. Cảm ơn vì tất cả những gì cậu đã làm cho CLB của chúng ta Leo. Tôi thực sự tận hưởng mùa giải trọn vẹn chúng ta làm việc cùng nhau, luôn rất ấn tượng với thái độ làm việc và khát khao chiến thắng của cậu.”

Siêu sao người Argentina được cho đã bắt đầu lắng nghe các lời đề nghị khác, với Paris Saint-Germain được đồn là điểm đến khả dĩ nhất, nơi anh có thể tái ngộ Neymar.

Xem thêm:  Trọng Hoàng xứng đáng huyền thoại bóng đá Việt Nam

Pep Guardiola nói về sự nghiệp của Messi ở Barca:

 
Thanh Vũ | 13:37 08/08/2021


Lionel Messi đã chấm dứt hợp đồng với Barcelona sau khi không thể gia hạn. Sau khi giành chức vô địch Copa America với đội tuyển Argentina, Messi được cho là sẽ trở lại Barcelona để chia vui cùng đồng đội. Tuy nhiên, Barcelona đã bất ngờ thông báo không thể gia hạn hợp đồng và Messi sẽ ra đi. Thông tin này đã gây xúc động mạnh cho người hâm mộ Barcelona, nhiều nhóm đã tập trung trước sân tập và sân Camp Nou để chờ tin tức cuối cùng. Các đồng đội cũng đã lần lượt nói lời chia tay.

HLV Ronald Koeman cũng đã lên tiếng về việc Messi ra đi. Ông đã đăng ảnh chụp với Messi trên trang cá nhân và viết lời chia tay. Ông không thể tin rằng Messi sẽ không còn thi đấu cho Barcelona và cảm ơn anh vì những gì đã làm cho CLB. Ông thực sự tận hưởng mùa giải làm việc cùng Messi và ấn tượng với thái độ làm việc và khát khao chiến thắng của anh.

Messi đã bắt đầu lắng nghe các lời đề nghị từ các CLB khác, với Paris Saint-Germain được cho là điểm đến khả dĩ nhất, nơi anh có thể tái ngộ với Neymar. Pep Guardiola cũng đã nói về sự nghiệp của Messi tại Barcelona.

Source link

2023-11-16 11:32:55

#Koeman #vẫn #không #thể #tin #Messi #đã #rời #Barca

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$