‘Kulusevski muốn chứng minh cậu ấy xứng được đá chính thay vì bị cho mượn’


‘Kulusevski muốn chứng minh cậu ấy xứng được đá chính thay vì bị cho mượn’

Dejan Kulusevski là một sản phẩm của lò đào tạo Atalanta, có những trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên cho CLB này. Tuy nhiên trong suốt mùa giải năm ngoái, anh chỉ được ra sân vỏn vẹn 3 trận ở Serie A, đến mùa hè này được gửi đến Parma dưới dạng cho mượn.

Manchester United, Arsenal

 Kulusevski vừa được Juventus mua lại.

Ngoài mong đợi của Parma, tiền vệ 19 tuổi chơi vô cùng ấn tượng ở mùa giải này, góp công lớn vào lối chơi, giúp CLB này kết thúc năm 2019 với vị trí thứ 7 trên BXH. Chỉ sau vài tháng tỏa sáng ở sân Ennio Tardini, Kulusevski đã được hàng loạt ông lớn để mắt, vừa chính thức trở thành người của Juventus, tiếp tục ở lại Parma đến hết mùa giải dưới dạng cho mượn.

Nói về cậu học trò trẻ, HLV Roberto D’Aversa dành nhiều lời khen: “Có thể cậu ấy sẽ có chút mất tập trung, không thể tránh khỏi những sự bàn tán về vấn đề này. Nhưng tôi phải nói rằng 99% cầu thủ được nhận những hợp đồng như vậy sẽ không tha thiết trở lại Parma chơi thêm 6 tháng.”

“Kulusevski muốn ở lại vì sự biết ơn đối với CLB và các đồng đội của cậu ấy, điều đó cho thấy sự thông minh và trưởng thành của Kulusevski. Cậu ấy cũng muốn chứng minh cho Atalanta thấy cậu ấy đủ khả năng để chơi cho đội hình chính thay vì được gửi đi cho mượn. Cậu ấy vô cùng chuyên nghiệp, đó là điều rất đáng nể.”

Kulusevski hoàn tất hợp đồng với Juventus: 

Xem thêm:  Tin bóng đá 24h ngày 15/7/2022 | Bongda24h Official

Hoài Thu | 15:08 06/01/2020


Dejan Kulusevski là một cầu thủ trẻ được đào tạo tại Atalanta và đã có những trận đấu đầu tiên cho CLB này. Tuy nhiên, anh chỉ được ra sân 3 trận ở Serie A trong mùa giải trước và sau đó được gửi cho mượn đến Parma. Tại Parma, Kulusevski đã chơi rất ấn tượng và góp phần vào thành tích tốt của đội, giúp Parma xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng năm 2019. Với những thành tích ấn tượng này, anh đã thu hút sự chú ý của các CLB lớn và cuối cùng được Juventus mua lại.

Trong khi được cho mượn tại Parma, Kulusevski đã nhận được nhiều lời khen từ HLV Roberto D’Aversa. Anh cũng đã tỏ ra biết ơn với CLB và các đồng đội của mình và muốn chứng minh rằng anh xứng đáng được chơi cho đội hình chính của Atalanta thay vì bị cho mượn. Kulusevski được mô tả là một cầu thủ rất chuyên nghiệp và trưởng thành.

Cuối cùng, Kulusevski đã hoàn tất hợp đồng với Juventus. Anh sẽ tiếp tục ở lại Parma cho đến cuối mùa giải dưới dạng cho mượn.

Source link

2023-11-17 01:47:38

#Kulusevski #muốn #chứng #minh #cậu #ấy #xứng #được #đá #chính #thay #vì #bị #cho #mượn

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$