Làm điều đơn giản, Barcelona sẽ có được Depay


Làm điều đơn giản, Barcelona sẽ có được Depay

Kể từ khi Ronald Koeman nhậm chức huấn luyện viên Barcelona, Memphis Depay đã lọt vào tầm ngắm của vị chiến lược gia người Hà Lan. Câu lạc bộ xứ Catalan được cho là đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với ngôi sao Lyon.

Agreement reached: Barcelona to sign Depay if Koeman stays as coach - Bóng Đá

 HLV Koeman khao khát sở hữu Depay.

Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi nếu Koeman không còn dẫn dắt Barcelona nữa. Mà lúc này, tương lai của vị HLV này tại Camp Nou là không rõ ràng, sau khi Joan Laporta được bầu làm chủ tịch mới của câu lạc bộ.

Depay sẽ trở thành cầu thủ tự do vào tháng 6 tới và vì muốn làm việc với Koeman, anh sẵn sàng chấp nhận giảm lương để làm học trò của người đồng hương tại Barcelona. Trong khi đó, Koeman hiểu rất rõ tài năng của Depay và đã kiên quyết rằng đây là cái tên mà ông phải sở hữu. Depay có kỹ thuật, khả năng dứt điểm tuyệt vời. Anh có thể chơi tốt ở vị trí trung phong và dạt cánh khi cần. 

Cũng cần nhớ rằng, Blaugrana đang ở trong tình trạng tài chính đặc biệt khó khăn. Quá khó để họ theo đuổi những mục tiêu như Erling Haaland. Đây là lý do tại sao câu lạc bộ dường như ưu tiên những cầu thủ ở dạng chuyển nhượng tự do. Eric Garcia đã đạt thỏa thuận gia nhập câu lạc bộ và có vẻ như Depay hoặc Sergio Aguero sẽ tiếp bước.

Xem thêm:  Man City ra báo động đỏ với De Bruyne

Bàn thắng ra mắt Lyon của Depay:

 
Minh Tuấn | 11:24 14/05/2021


Kể từ khi HLV Ronald Koeman nhậm chức tại Barcelona, cầu thủ Memphis Depay đã trở thành mục tiêu của ông ta. Có tin đồn rằng Barcelona đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với Depay, ngôi sao của Lyon. Tuy nhiên, việc chuyển nhượng này có thể thay đổi nếu Koeman không còn là HLV của Barcelona. Hiện tại, tương lai của Koeman tại Camp Nou là không rõ, sau khi Joan Laporta trở thành chủ tịch mới của câu lạc bộ. Depay sẽ trở thành cầu thủ tự do vào tháng 6 và anh ta sẵn lòng giảm lương để làm việc với Koeman tại Barcelona. HLV Koeman đã nhận ra tài năng của Depay và muốn sở hữu anh ta. Depay có kỹ thuật và khả năng dứt điểm tuyệt vời, anh ta có thể chơi ở vị trí trung phong và dạt cánh. Barcelona đang gặp khó khăn về tài chính, vì vậy họ ưu tiên những cầu thủ tự do như Depay và Eric Garcia. Depay hoặc Sergio Aguero có thể sẽ gia nhập Barcelona.

Source link

2023-10-22 09:53:13

#Làm #điều #đơn #giản #Barcelona #sẽ #có #được #Depay

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$