M.U theo đuổi Onana, De Gea ẩn ý trên mạng xã hội


M.U theo đuổi Onana, De Gea ẩn ý trên mạng xã hội

BongDa.com.vn David de Gea đã đăng tải một thông điệp khó hiểu trong bối cảnh tương lai của anh với Manchester United không được chắc chắn.

 

Cầu thủ người Tây Ban Nha tưởng chừng chuẩn bị gia hạn hợp đồng với M.U, nhưng CLB rút lại đề xuất và đề nghị anh giảm lương hơn nữa. Quỷ đỏ đang đàm phán với Inter để ký hợp đồng với Andre Onana nhưng đã bị từ chối đề nghị ban đầu, họ cũng đã yêu cầu De Gea hoãn gia nhập một câu lạc bộ mới.

Thủ thành 32 tuổi, người đã kết hôn với người bạn gái lâu năm Edurne Garcia vào cuối tuần trước, vẫn ở trong tình trạng lấp lửng và mới đây đã đăng một thông điệp để nói về tình trạng của bản thân, bài đăng của anh chỉ có duy nhất một biểu tượng cảm xúc là một cậu bé đang tung hứng bóng.

De Gea - Bóng Đá

 De Gea chưa chắc sẽ quay lại M.U.

Trong khi đó, Man United sắp hoàn tất thương vụ chiêu mộ thủ môn người Nhật Bản Zion Suzuki.

Cầu thủ 20 tuổi của Urawa Red Diamonds đã được Man United theo dõi từ năm 2017 và đội bóng ở Premier League sẵn sàng biến anh thành bản hợp đồng đắt giá nhất trong lịch sử J League, Sponichi đưa tin.

Man United đã xác định được tiềm năng to lớn ở thủ môn trẻ và đã đưa ra lời đề nghị chính thức trị giá 5 triệu bảng.


Manchester United (M.U) đang theo đuổi thủ môn Andre Onana trong khi tương lai của David de Gea với CLB này còn bất chắc. De Gea đã đăng một thông điệp trên mạng xã hội gây hiểu lầm và cho thấy tương lai của anh không chắc chắn. M.U đã đề xuất gia hạn hợp đồng với De Gea nhưng sau đó rút lại và yêu cầu anh giảm lương hơn nữa. Đồng thời, CLB này đang đàm phán với Inter để ký hợp đồng với Onana nhưng bị từ chối đề nghị ban đầu.

De Gea, thủ thành 32 tuổi, vẫn ở trong tình trạng lấp lửng và đã đăng một thông điệp trên mạng xã hội để thể hiện tâm trạng của mình. Bài đăng của anh chỉ có duy nhất một biểu tượng cảm xúc là một cậu bé đang tung hứng bóng.

Trong khi đó, M.U đang sắp hoàn tất việc chiêu mộ thủ môn người Nhật Bản Zion Suzuki từ Urawa Red Diamonds. Đội bóng này đã theo dõi Suzuki từ năm 2017 và sẵn sàng biến anh thành bản hợp đồng đắt giá nhất trong lịch sử J League.

M.U đã đưa ra lời đề nghị chính thức trị giá 5 triệu bảng cho Suzuki, cho thấy họ nhận ra tiềm năng to lớn của thủ môn trẻ này.

Source link

2023-10-07 21:39:53

#M.U #theo #đuổi #Onana #Gea #ẩn #trên #mạng #xã #hội

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$