“Man City không lo lắng về Arsenal vào mùa tới”

BongDa.com.vn Theo Metro, Shaun Wright-Phillips, người giữ vai trò đại sứ của Manchester City, đưa ra nhận định gây thử thách cho CLB vào mùa giải tới.

 

Arsenal mất chức vô địch Premier League 2022/23 vào tay Manchester City dù dẫn đầu cuộc đua trong phần lớn mùa giải. Họ hứa hẹn phục thù vào mùa giải tới bằng việc chiêu mộ các tân binh Declan Rice, Kai Havertz và Jurrien Timber.

Pháo thủ quyết tâm  nhưng Shaun Wright-Phillips, cựu cầu thủ Man City và cũng là đại sứ CLB, lại không cảm thấy lo lắng về thầy trò Mikel Arteta. Cụ thể, Wright-Phillips chia sẻ, trích dẫn từ Metro:

“Man City không lo lắng về Arsenal vào mùa tới. Có rất nhiều đội khác đã mạnh hơn kể từ mùa giải trước. Tôi nghĩ sẽ có nhiều cơ hội hơn cho các đội khác cố gắng cạnh tranh với Man City và Arsenal. Man City đã thống trị Premier League hơn 10 năm và thách thức tiếp theo là duy trì sự thống trị trong bối cảnh các đội khác đã mạnh hơn”.

Shaun Wright-Phillips ‘not worried’ about Arsenal in title race next season - Bóng Đá

 Wright-Phillips không lo lắng về Arsenal.

“Bạn không bao giờ bắt hết bài của Pep Guardiola. Sau khi triển khai hệ thống 4 hậu vệ vào mùa giải vừa rồi thì ông ấy hiện tại chắc hẳn còn nhiều chiêu khác“.

Arsenal vừa có trận giao hữu trên đất Mỹ gặp Manchester United. CLB London thua 0-2 sau 90 phút và nhận thất bại với tỷ số 3-5 ở loạt đấu súng penalty.


Manchester City không lo lắng về Arsenal vào mùa giải tới, theo lời đại sứ của CLB Shaun Wright-Phillips. Arsenal đã dẫn đầu cuộc đua trong phần lớn mùa giải vừa qua nhưng lại mất chức vô địch Premier League vào tay Manchester City. Tuy nhiên, Shaun Wright-Phillips cho rằng Manchester City không lo lắng về Arsenal và cho rằng có nhiều đội khác đã mạnh hơn Arsenal kể từ mùa giải trước. Ông cho rằng sẽ có nhiều cơ hội hơn cho các đội khác cạnh tranh với Manchester City và Arsenal. Manchester City đã thống trị Premier League hơn 10 năm và thách thức tiếp theo là duy trì sự thống trị trong bối cảnh các đội khác đã mạnh hơn. Wright-Phillips cũng nhấn mạnh rằng Pep Guardiola, HLV của Manchester City, luôn có những chiêu khác biệt và không bao giờ bắt hết bài của ông. Trước mùa giải mới, Arsenal đã thua Manchester United trong trận giao hữu và nhận thất bại ở loạt đấu súng penalty.

Source link

2023-10-18 20:12:06

#Man #City #không #lắng #về #Arsenal #vào #mùa #tới

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$