“Man United đã yếu đuối, Sevilla có thể rất mạnh”

BongDa.com.vn Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola, tuyên bố Manchester United là một đội “yếu đuối” trước trận Siêu cúp châu Âu.

 

Siêu cúp châu Âu là nơi các nhà vô địch Champions League và nhà vô địch Europa League đối đầu với nhau. City sẽ có lần đầu tiên tham gia trận đấu này, họ đã giành chức vô địch Champions League lần đầu tiên trong lịch sử ở mùa giải trước.

Đoàn quân của Pep Guardiola sẽ đối đầu với nhà vô địch Europa League Sevilla. Đội bóng La Liga đã vượt qua Roma trong một trận chung kết khó chịu để giành chức vô địch Europa League. Đó là danh hiệu Europa League thứ bảy của họ.

Top 10 HLV hưởng lương cao bậc nhất thế giới - Bóng Đá

 Pep tự tin trước trận gặp Sevilla.

Dù vậy, Pep tự tin trước trận đấu: “Xin thứ lỗi cho sự kiêu ngạo của tôi, tôi có cảm giác rằng Man City là ứng cử viên sáng giá cho Siêu cúp. Chúng tôi có chất lượng, nhưng tất nhiên chúng tôi biết không có ứng cử viên sáng giá nào. Tôi đã xem trận lượt về của Sevilla với United; United đã yếu đuổi, Sevilla có thể rất mạnh.”

Trận tranh cúp sẽ diễn ra vào rạng sáng mai, trước đó, Man City đã giành thắng lợi trước Burnley, trong khi Sevilla thua Valencia.

Thanh Vũ | 16:41 16/08/2023


Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola, đã tuyên bố rằng Manchester United là một đội bóng “yếu đuối” trước trận Siêu cúp châu Âu. Siêu cúp châu Âu là trận đấu giữa nhà vô địch Champions League và nhà vô địch Europa League. Manchester City sẽ tham gia lần đầu tiên vào trận đấu này và đối đầu với nhà vô địch Europa League, Sevilla. Đội bóng La Liga đã giành chức vô địch Europa League lần thứ bảy trong lịch sử của họ. Tuy nhiên, Pep tự tin trước trận đấu và cho rằng Manchester City là ứng cử viên sáng giá cho Siêu cúp. Ông đã xem trận lượt về giữa Sevilla và Manchester United và nhận xét rằng Manchester United đã yếu đuối trong trận đấu đó, trong khi Sevilla có thể rất mạnh. Trận Siêu cúp châu Âu sẽ diễn ra vào rạng sáng mai. Trước đó, Manchester City đã giành chiến thắng trước Burnley, trong khi Sevilla thua Valencia.

Source link

2023-11-03 09:28:08

#Man #United #đã #yếu #đuối #Sevilla #có #thể #rất #mạnh

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$