Man United toang quá toang


Man United toang quá toang

BongDa.com.vn Trận thắng Wolves phơi bày điểm yếu chết người của Manchester United và HLV Erik ten Hag phải sớm chấn chỉnh tình hình.

 
Man Utd toang quá toang - Bóng Đá

 Man Utd khởi đầu Premier League mùa giải 2023/24 với chiến thắng tối thiểu trước Wolves nhờ pha lập công duy nhất của Raphael Varane. 

Nội dung bài viết:

Man Utd toang quá toang - Bóng Đá

 Tuy nhiên, Man Utd thực sự lép vế so với Wolves. Quỷ đỏ liên tục phải chống đỡ các pha lên bóng của đội khách.

Man Utd toang quá toang - Bóng Đá

 Ở đó, Wolves tung ra tới 23 cú sút, riêng thủ môn Andre Onana phải trổ tài cứu bóng tới 6 lần.

Man Utd toang quá toang - Bóng Đá

 Lúc này, cá nhân Casemiro bị chỉ trích. Quả thật anh có màn trình diễn không tốt khi chỉ thắng được 3/15 lần tranh chấp tay đôi. Dù vậy, sẽ là sai lầm nếu quy hết mọi vấn đề cho Casemiro.

Man Utd toang quá toang - Bóng Đá

 Thực tế, Casemiro không nhận được sự hỗ trợ đủ tốt từ các đồng đội.

Man Utd toang quá toang - Bóng Đá

 Statman Dave chỉ ra rằng việc HLV Erik ten Hag bố trí sơ đồ 4-3-3 thực sự khiến Man Utd gặp khó. Khi ấy, Mason Mount và Bruno Fernandes dâng cao, chỉ còn lại một mình Casemiro án ngữ trước hàng thủ.

Man Utd toang quá toang - Bóng Đá

 Hệ quả là Casemiro liên tục bị 3 hoặc 4 cái bóng áo vàng đánh vỗ mặt. Rơi vào tình cảnh như thế, Casemiro quả thật không thể làm gì khác ngoài việc bị động trong phòng ngự.

Man Utd toang quá toang - Bóng Đá

 Mount và Fernandes thường xuyên dâng cao khiến Casemiro không thể quán xuyến hết khu trung tuyến. 

Man Utd toang quá toang - Bóng Đá

 Thời điểm này, Mount chính là nỗi thất vọng lớn. Tiền vệ người Anh giẫm chân Fernandes ở phía trên và cũng không hỗ trợ Casemiro đủ tốt.

Man Utd toang quá toang - Bóng Đá

 Cũng không thể trách Fernandes bởi nhiệm vụ của cầu thủ này chủ yếu là sáng tạo. Nếu Man Utd không mang về gấp một tiền vệ trung tâm khác, hàng thủ của họ có thể đối mặt với nhiều cú sút như trước Wolves. Rõ ràng sự kết hợp giữa Mount, Fernandes và Casemiro không mang lại hiệu quả. Ngược lại, cách bố trí này khiến hàng thủ Man Utd như mở toang.


Manchester United đã có chiến thắng tối thiểu trước Wolves trong trận đấu khai mạc Premier League mùa giải 2023/24. Tuy nhiên, trận đấu này đã phơi bày điểm yếu của Man United và HLV Erik ten Hag cần phải sớm chấn chỉnh tình hình.

Trong trận đấu này, Man United đã lép vế so với Wolves và phải chống đỡ nhiều pha tấn công từ đội khách. Thủ môn Andre Onana đã phải cứu bóng tới 6 lần sau 23 cú sút của Wolves. Casemiro, tiền vệ của Man United, đã bị chỉ trích vì không có màn trình diễn tốt và thua trong nhiều lần tranh chấp tay đôi. Tuy nhiên, không thể đổ lỗi cho Casemiro hoàn toàn vì anh không nhận được sự hỗ trợ đủ tốt từ các đồng đội.

HLV Erik ten Hag đã sử dụng sơ đồ 4-3-3, khiến Man United gặp khó khăn. Casemiro thường bị án ngữ trước hàng thủ vì Mason Mount và Bruno Fernandes thường xuyên dâng cao, để lại Casemiro một mình trong khu trung tuyến. Cách bố trí này đã làm mở toang hàng thủ của Man United.

Để cải thiện hiệu quả cho hàng thủ, Man United cần mang về một tiền vệ trung tâm khác. Sự kết hợp giữa Mount, Fernandes và Casemiro chưa mang lại hiệu quả và khiến hàng thủ gặp nhiều khó khăn. Điều này đòi hỏi HLV Erik ten Hag phải sớm chấn chỉnh và tìm ra giải pháp phù hợp.

Source link

2023-11-03 00:50:46

#Man #United #toang #quá #toang

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$