Maradona và huyền thoại Man Utd mất cùng ngày


Maradona và huyền thoại Man Utd mất cùng ngày

 

Man Utd và những lần bị Brighton xé lưới trong mùa 2018/19

Ngày hôm qua quả là một ngày rất buồn của làng bóng đá thế giới. Theo đó, tất cả những ai yêu mến bộ môn thể thao vua đã phải đón nhận cú sốc khi huyền thoại Diego Maradona qua đời ở tuổi 60.

Được biết, trước đó khoảng nửa tháng, sau khi phẫu thuật chứng tụ máu não thành công, sức khỏe của ông được cho là đã hồi phục, tuy nhiên sau đó, cựu cầu thủ Napoli đã không thể chống chọi với cơn đau tim và qua đời tại nhà riêng ở Buenos Aires.

Và có một điều đáng chú ý, đó là ngày mất của Diego Maradona (25/11/2020) cũng chính là ngày mất của George Best. Cách đây 15 năm, vào ngày 25/11/2020, tiền vệ cánh trứ danh một thời của Manchester United qua đời ở tuổi 59. 

Maradona và Geogre Best mất cùng ngày - Bóng Đá

Ngày mất của George Best trùng với Maradona.

Xuyên suốt sự nghiệp của mình, George Best đã trải qua 19 câu lạc bộ khác nhau, trong đó Man Utd là đội bóng mà ông dừng chân lâu nhất – 11 năm.

Quay trở lại với những câu chuyện về Diego Maradona, vừa qua huấn luyện viên Andre Villas-Boas đã gây sốc khi đề nghị FIFA hủy bỏ chiếc áo số 10 trong toàn bộ các trận đấu bóng đá chuyên nghiệp để vinh danh “Cậu bé vàng”. Còn HLV Guus Hiddink, trong những phát biểu mới nhất của mình, ông cũng vừa hoài niệm về lần đầu bản thân gặp Maradona.


Ngày 25/11/2020 là một ngày buồn của làng bóng đá thế giới khi huyền thoại Diego Maradona qua đời ở tuổi 60. Trước đó, Maradona đã phẫu thuật chứng tụ máu não thành công và có dấu hiệu hồi phục. Tuy nhiên, cựu cầu thủ Napoli không thể chống chọi với cơn đau tim và qua đời tại nhà riêng ở Buenos Aires. Đáng chú ý, ngày mất của Maradona cũng chính là ngày mất của huyền thoại Manchester United, George Best. Cách đây 15 năm, vào ngày 25/11/2005, tiền vệ cánh trứ danh một thời của Manchester United qua đời ở tuổi 59. George Best đã trải qua 19 câu lạc bộ khác nhau trong sự nghiệp của mình, trong đó Man Utd là đội bóng mà ông dừng chân lâu nhất – 11 năm. Huấn luyện viên Andre Villas-Boas đã đề nghị FIFA hủy bỏ chiếc áo số 10 trong các trận đấu bóng đá chuyên nghiệp để vinh danh “Cậu bé vàng”.

Source link

2023-10-10 09:02:19

#Maradona #và #huyền #thoại #Man #Utd #mất #cùng #ngày

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$