Mbappe thừa nhận gặp khó tại vị trí mới trong đội hình PSG


Mbappe thừa nhận gặp khó tại vị trí mới trong đội hình PSG

Tại vòng 8 giải vô địch quốc gia Pháp, PSG phải rất vất vả mới có được một chiến thắng trên sân khách trước Dijon. Trong trận đấu này, chân sút trẻ Kylian Mbappe được bố trí chơi ở vị trí tiền đạo cắm, vị trí mà Mbappe cho rằng không quen thuộc và khiến anh gặp phải nhiều khó khăn. Tuy vậy, thực tế tài năng 19 tuổi cũng để lại dấu ấn trong chiến thắng của PSG, cụ thể là ở bàn thắng ấn định tỷ số 2-1.

Mbappe thừa nhận đang gặp khó tại PSG - Bóng Đá

 

Phát biểu sau trận đấu, Mbappe tỏ ra khá khó chịu với màn trình diễn không thực sự thuyết phục của bản thân, điển hình là trong những tình huống ăn bàn mười mươi:

Tôi cố gắng để điền tên mình lên bảng tỷ số nhưng tôi đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội ngon ăn. Đây không phải một trận đấu tốt của tôi và nó không đơn giản bởi vì tôi đã không chơi ở vị trí này từ rất lâu rồi. Thông thường, Edinson sẽ chơi ở vị trí tiền đạo trung tâm và anh ý gần như sẽ đảm nhiệm vị trí đó trong suốt mùa giải. Hôm nay khi anh ấy không có mặt ở đây và tôi phải thi đấu ở vị trí khiến tôi gặp phải khó khăn.”

Bình An – Thể thao Việt Nam | 21:40 15/10/2017


Xem thêm:  Thua Tan Nát 6-0 Trước Hàn Quốc, Thầy Park Ôm Mặt Nức Nở Trên Khán Đài | NHM Đau Đớn

Ở trận đấu với Dijon, Kylian Mbappe của PSG đã gặp khó khăn khi chơi ở vị trí tiền đạo cắm, một vị trí mà anh không quen thuộc. Tuy nhiên, dù gặp khó khăn, Mbappe vẫn để lại dấu ấn với bàn thắng ấn định tỷ số 2-1 cho PSG. Sau trận đấu, Mbappe đã thể hiện sự khó chịu với màn trình diễn không thực sự thuyết phục của mình, đặc biệt là trong những tình huống không thể ghi bàn. Anh cho biết rằng anh đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội ngon ăn và trận đấu này không phải là trận đấu tốt nhất của anh. Anh cũng cho biết rằng anh không chơi ở vị trí tiền đạo cắm từ rất lâu rồi, thông thường vị trí này sẽ thuộc về Edinson Cavani trong suốt mùa giải. Tuy nhiên, vì Cavani không có mặt trong trận đấu này nên Mbappe phải đảm nhận vị trí này và gặp khó khăn.

Source link

2023-11-02 20:19:59

#Mbappe #thừa #nhận #gặp #khó #tại #vị #trí #mới #trong #đội #hình #PSG

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$