Messi bị gạch tên, CĐV Barca bật khóc thức trắng đêm


Messi bị gạch tên, CĐV Barca bật khóc thức trắng đêm

- Bóng Đá

 Rạng sáng 06/08, Barcelona gây chấn động thế giới khi tuyên bố Lionel Messi không còn là người của đội bóng.

Nội dung bài viết:

- Bóng Đá

 Tên của siêu sao người Argentina cũng chính thức bị xóa bỏ khỏi trang chủ Barcelona.

- Bóng Đá

 Ngay lập tức cổ động viên Barca có mặt ỏ trụ sở đội bóng để nghe ngóng tình hình.

- Bóng Đá

 Họ cần phía Barca đưa ra lời giải thích. Theo nhiều nguồn tin, các cuộc bạo động sẽ nổ ra nếu Barca không giữ chân Messi.

- Bóng Đá

 Đáp lại, trụ sở Barca vẫn im ắng đáng sợ. Theo báo chí Tây Ban Nha, Chủ tịch Joan Laporta sẽ có buổi họp báo trả lời mọi khúc mắc liên quan tới vấn đề của Messi vào tối nay.

- Bóng Đá

 Từ tối đến sáng luôn có người hâm mộ Barca túc trực để hóng tin về Messi.

- Bóng Đá

 Một cổ động viên thậm chí còn bật khóc, không thể tin chuyện này đã xảy ra.

- Bóng Đá

 Hơn 17 mùa giải Messi chơi bóng cho đội một Barca, anh giành được 35 danh hiệu lớn nhỏ khác nhau. Messi đã là huyền thoại sống của đội bóng và họ không chấp nhận việc mất đi siêu sao số 1 trong lịch sử.

- Bóng Đá

 Khó khăn về tài chính buộc Barca phải nói lời tạm biệt với Messi dù đôi bên mong muốn tiếp tục gắn bó với nhau.

- Bóng Đá

 Báo chí châu Âu khẳng định, câu chuyện của Messi chưa dừng lại ở đây. Trong khi đó PSG hay Man City manh nha tiếp cận El Pulga.

Những pha kiến tạo đỉnh nhất của Lionel Messi

 


Rạng sáng ngày 06/08, Barcelona đã tuyên bố rằng Lionel Messi không còn là cầu thủ của đội bóng. Tên của Messi cũng đã bị xóa bỏ khỏi trang chủ Barcelona. Các cổ động viên của Barca đã có mặt tại trụ sở đội bóng để đợi nghe tin tức. Họ đang mong đợi Barcelona đưa ra lời giải thích. Nếu Barca không giữ chân Messi, có thể sẽ xảy ra cuộc bạo động. Tuy nhiên, trụ sở Barcelona vẫn im ắng và không có phản ứng gì. Chủ tịch Joan Laporta sẽ có buổi họp báo vào tối nay để trả lời mọi câu hỏi về vấn đề này.

Trong suốt đêm qua, có rất nhiều người hâm mộ Barca đã ở lại trụ sở để chờ đợi tin tức về Messi. Một cổ động viên đã bật khóc khi không thể tin vào việc Messi đã rời bỏ đội bóng. Trong suốt 17 mùa giải, Messi đã giành được 35 danh hiệu cho Barcelona và trở thành huyền thoại sống của đội bóng. Các cổ động viên không thể chấp nhận việc mất đi siêu sao số một trong lịch sử.

Vấn đề tài chính khó khăn đã buộc Barcelona phải nói lời tạm biệt với Messi, mặc dù cả hai bên đều mong muốn tiếp tục gắn bó. Tuy nhiên, câu chuyện của Messi chưa dừng lại ở đây. PSG và Man City đang tiếp cận Messi.

Source link

2023-11-15 08:31:46

#Messi #bị #gạch #tên #CĐV #Barca #bật #khóc #thức #trắng #đêm

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$