Messi ra đi, Barca liền nhận tin dữ từ Sergio Aguero


Messi ra đi, Barca liền nhận tin dữ từ Sergio Aguero

Huyền thoại của Manchester City đã gia nhập Barcelona theo dạng chuyển nhượng tự do vào đầu mùa hè này, anh đến đây với mục đích được chơi cùng với người bạn lâu năm và cũng là người cha đỡ đầu cho con trai anh, Lionel Messi.

Nhưng cả Sergio Aguero và Barca đều đã phải nhận cú sốc khi Lionel Messi không thể gia hạn hợp đồng, được cho sắp chuyển đến Paris Saint-Germain, trong khi Aguero dính chấn thương nặng. Theo Gerard Romero của đài phát thanh Catalan RAC 1, Aguero sẽ phải nghỉ thi đấu đến tháng 11.

Messi có khả năng không được Barca đăng kí thi đấu mùa tới - Bóng Đá

 Lionel Messi được cho là lý do chính khiến Aguero đến Barca.

Romero cho biết trên Twitter: “Al Kun [Aguero] cho đến tháng 11, chúng ta sẽ không gặp anh ấy.
Aguero dính chấn thương bắp chân trước thềm mùa giải mới, khiến hàng công Barca sẽ phải dựa vào Martin Braithwaite và tân binh Memphis Depay.

Dù muốn ở lại Barca nhưng Messi không thể gia hạn hợp đồng do quy định tài chính của La Liga về giới hạn tiền lương, khiến anh vừa trở thành cầu thủ tự do. Trong buổi họp báo chia tay mới đây, Messi khẳng định muốn ở lại và tiết lộ rằng anh đã đồng ý cắt giảm 50% lương để ký hợp đồng mới nhưng chừng đó vẫn là chưa đủ. Đến PSG, anh có thể tái ngộ một người bạn thân thiết khác là Neymar.

Xem thêm:  Ancelotti cải tổ Real từ "thảm họa" lớn nhất dưới thời Zidane mùa trước

Buổi tập đầu tiên của Kun Aguero ở Barca:

 
Thanh Vũ | 16:34 09/08/2021


Sau khi Lionel Messi rời khỏi Barcelona, ​​cầu thủ Sergio Aguero đã nhận tin tức không may khi anh phải nghỉ thi đấu đến tháng 11 vì chấn thương. Aguero đã gia nhập Barca vào mùa hè này với hy vọng được chơi cùng với Messi, người bạn thân thiết của anh. Tuy nhiên, với việc Messi không thể gia hạn hợp đồng và có thể chuyển đến Paris Saint-Germain, Aguero đã phải đối mặt với việc thiếu sự hỗ trợ từ đồng đội của mình.

Chấn thương bắp chân của Aguero đã xảy ra trước mùa giải mới, khiến hàng công của Barca phải dựa vào Martin Braithwaite và tân binh Memphis Depay. Messi được cho là lý do chính khiến Aguero đến Barca, và việc anh rời đi đã để lại một lỗ hổng lớn trong đội hình.

Trước khi chấn thương xảy ra, Aguero đã thể hiện sự háo hức với việc gia nhập Barca và đã tham gia buổi tập đầu tiên cùng đội. Tuy nhiên, anh sẽ phải đợi đến tháng 11 mới có thể trở lại sân cỏ.

Trên thị trường chuyển nhượng, Messi đã chuyển đến PSG, nơi anh có thể tái ngộ với người bạn thân thiết Neymar. Messi cũng đã thể hiện mong muốn ở lại Barca và đã đồng ý cắt giảm 50% lương để ký hợp đồng mới, nhưng vẫn không đạt được thỏa thuận với câu lạc bộ do quy định tài chính của La Liga.

Source link

2023-11-17 01:45:20

#Messi #đi #Barca #liền #nhận #tin #dữ #từ #Sergio #Aguero

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$