Messi rời Barca, Xavi phá vỡ im lặng


Messi rời Barca, Xavi phá vỡ im lặng

“Bom tấn” lớn nhất của kỳ chuyển nhượng hè đã diễn ra khi huyền thoại của Barcelona, Lionel Messi đã không thể tiếp tục gắn bó với sân Nou Camp vì đại diện xứ Catalunya gặp phải những khó khăn tài chính và không thể giữ chân thủ quân của mình bằng 1 thỏa thuận hợp đồng mới. 

Rời Blaugrana, Messi đã chuyển đến đầu quân cho Paris Saint-Germain và anh sẽ tiếp tục viết nên những chương mới trong sự nghiệp của mình ở đội bóng nước Pháp. 

Messi rời Barca, Xavi phá vỡ im lặng - Bóng Đá

Xavi và Messi từng xây dựng nên kỷ nguyên thành công tại Barcelona.  

Phát biều về việc người đồng đội cũ đã không còn gắn bó với Barcelona, huyền thoại Xavi Hernandez cho biết trên trang The Times rằng: “Tôi cảm thấy rất buồn vì vụ việc của Leo. Thật là 1 bi kịch khi chứng kiến cậu ấy và câu lạc bộ không thể tìm ra giải pháp cho sự việc lần này. 

Tôi biết Leo muốn ở lại Barca nhưng cuối cùng, mọi chuyện đã không như mong ước của cậu ấy. Điều duy nhất tôi có thể nói lúc này đó là tôi cảm thấy nhớ Messi rất nhiều. 

Thật khó khăn để hình dung ra việc Messi sẽ không còn mặc chiếc áo đấu của Barcelona nữa. Thật buồn cho Leo, đặc biệt khi tôi đã từng chứng kiến những cảm xúc của cậu ấy trong buổi lễ chia tay sân Nou Camp. Về phía Barca, tôi nghĩ rằng họ vẫn sẽ ổn trong giai đoạn kế tiếp“. 

Xem thêm:  Tiền đạo số 1 ĐT Việt Nam chấn thương; Bóng đá Thái gặp họa lớn

Ngày đầu tiên của Lionel Messi tại PSG:

 
Phi Yến | 23:25 11/08/2021


“Bom tấn” của kỳ chuyển nhượng hè là việc Lionel Messi rời Barcelona do vấn đề tài chính, chuyển đến Paris Saint-Germain. Xavi Hernandez, cựu cầu thủ Barcelona, đã phá vỡ im lặng và thể hiện sự buồn bã với tình hình của Messi. Xavi và Messi từng đồng hành xây dựng sự thành công cho Barcelona. Messi muốn ở lại Barca nhưng không thể, điều này khiến Xavi cảm thấy nhớ Messi và buồn bã với tình hình hiện tại. Messi không còn mặc áo đấu của Barcelona, điều này khiến Xavi cảm thấy khó khăn và buồn bã cho Messi. Tuy nhiên, Xavi tin rằng Barcelona sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này. Messi đã chính thức bắt đầu ngày đầu tiên tại PSG, mở ra những chương mới trong sự nghiệp của mình.

Source link

2024-03-07 18:55:00

#Messi #rời #Barca #Xavi #phá #vỡ #lặng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$