Meunier than chán ở PSG, Man Utd mừng thầm


Meunier than chán ở PSG, Man Utd mừng thầm

Thomas Meunier sinh năm 1991, là một hậu vệ phải được đánh giá cao ở khả năng tấn công lẫn phòng ngự. Dù sở hữu chiều cao lên đến 1m90, nhưng Meunier vẫn rất khéo léo. Rê bóng, chuyền bóng đều là điểm mạnh của cầu thủ này. Thật đáng tiếc khi tại PSG, Meunier phải dự bị thường xuyên bởi cái tên Dani Alves.

Meunier than chán ở PSG, Man Utd mừng thầm - Bóng Đá

 Thomas Meunier muốn đến Man Utd.

Trong lần tập trung cùng tuyển Bỉ, Thomas Meunier cho biết:Tôi chán nản với tình hình hiện tại. Tôi không được thi đấu thường xuyên, đó là điều mà không một cầu thủ nào có thể hài lòng. Tôi chỉ là muốn ra sân, ở bất kỳ trận đấu nào, dù đối thủ có là Gueugnon, Niort hay Bayern Munich đi nữa.

Lúc này, tôi là thành viên của đội bóng ở top 5 thế giới. Tại PSG, sự chênh lệch trình độ giữa cầu thủ đá chính và dự bị không quá nhiều.”

Cách đây chưa lâu, khi được hỏi đâu là CLB mà anh vẫn hay chơi trên tựa game FIFA, Meunier khẳng định: “Là Manchester, chỉ một mà thôi, Man United. Bởi vì tôi luôn là fan của họ.”

Tài năng đặc biệt của Thomas Meunier:

Minh Tuấn – Thể Thao Việt Nam | 06:16 07/10/2017


Xem thêm:  Cơ hội nào cho Việt Nam ở U20 châu Á 2023

Thomas Meunier, một hậu vệ phải của PSG, đã bày tỏ sự chán nản với tình hình hiện tại của mình trong câu lạc bộ. Anh thường phải ngồi dự bị vì sự hiện diện của Dani Alves. Meunier đã thể hiện khả năng tấn công và phòng ngự cao, nhưng không được trọng dụng. Anh mong muốn được ra sân thường xuyên và chơi ở bất kỳ trận đấu nào. Meunier cũng đã thể hiện sự yêu thích với Manchester United khi cho biết rằng anh luôn là fan của họ và thường chơi với đội này trên tựa game FIFA. PSG cần chú ý vì Neymar muốn đồng đội với Sanchez và Adrien Rabiot là trụ cột khó thay thế của đội bóng này. Meunier được đánh giá là một cầu thủ tài năng với khả năng rê bóng và chuyền bóng tốt. Anh hiện là thành viên của đội bóng hàng đầu thế giới và muốn có cơ hội chơi thường xuyên hơn.

Source link

2023-10-22 06:24:57

#Meunier #chán #ở #PSG #Man #Utd #mừng #thầm

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$