Michael Jordan mất bạn vì cuộc tình của con trai

Con trai của Michael Jordan, Marcus Jordan đang chuẩn bị làm đám cưới với Larsa Pippen – vợ cũ của cựu danh thủ Scottie Pippen. Jordan và Pippen là cặp bài trùng hay bậc nhất lịch sử NBA, cùng nhau đoạt sáu chức vô địch trong màu áo Chicago Bulls thập niên 1990.

Marcus Jordan, 32 tuổi, là con trai thứ hai của Michael Jordan, kém Larsa Pippen 17 tuổi. Larsa vừa hoàn tất thủ tục ly dị Pippen năm 2021. Bà là vợ thứ hai và có bốn con chung với huyền thoại bóng rổ Mỹ.

Marcus Jordan (phải) và người tình Larsa Pippen. Ảnh: FOX

Marcus Jordan (phải) và người tình Larsa Pippen. Ảnh: FOX

“Những kẻ không ưa chúng tôi có thể biến xuống địa ngục”, Marcus nói trong một podcast gần đây. “Chúng tôi bổ sung cho nhau nhiều mặt và sống theo cách chúng tôi muốn. Bố tôi nói tôi có thể tự quyết định đời mình. Tôi vui thì ông ấy cũng vui”.

Jordan ban đầu không lên tiếng về quan hệ của con trai với vợ cũ của bạn. Nhưng một tay săn ảnh gần đây hỏi Jordan rằng ông có đồng thuận với cuộc tình của con trai, thì Jordan trả lời “không”. Marcus cho biết bố anh lúc đó đang say và chỉ nói đùa.

Larsa vốn không có tiếng tăm gì khi cưới Pippen năm 1997 nhưng nhờ chồng cũ mà trở thành một diễn viên truyền hình thực tế. Người phụ nữ 49 tuổi từng ngoại tình với một rapper trước khi đổ vỡ hôn nhân với Pippen. Bà sau đó cặp với cầu thủ NBA Malik Beasley, hậu vệ cùng trang lứa với con trai Scotty Pippen Jr ở Los Angeles Lakers.

Mâu thuẫn của đôi bạn thân Pippen và Jordan lên đỉnh điểm sau khi mối quan hệ tình cảm giữa Marcus và Larsa được công khai vào tháng 9/2022. Pippen trước đó đã không hài lòng với cách cư xử của Jordan khi cầu thủ được xem là vĩ đại nhất NBA không chia sẻ lợi nhuận cho các đồng đội cũ ở Chicago Bulls sau thành công của bộ phim tài liệu The Last Dance năm 2020. Pippen cũng thất vọng sau khi xem bộ phim đó trên Netflix, vì hình ảnh của ông mờ nhạt dù góp công lớn trong thành công của Bulls.

Xem thêm:  "Arsenal đã bị cướp giữa ban ngày"
Michael Jordan (trái) và Scottie Pippen thời còn sát cánh cùng nhau ở Chicago Bulls. Ảnh: FOX

Michael Jordan (trái) và Scottie Pippen thời còn sát cánh cùng nhau ở Chicago Bulls. Ảnh: FOX

Jordan hiện là người giàu thứ 379 thế giới, với khối tài sản ước tính ba tỷ USD. Trong khi đó Pippen từng kiếm 110 triệu USD tiền lương cả sự nghiệp và hàng chục triệu tiền tài trợ nhưng bị lừa nhiều tiền và chỉ còn khoảng 20 triệu USD.

Vy AnhMarcus Jordan, con trai của Michael Jordan, sẽ kết hôn với Larsa Pippen, vợ cũ của Scottie Pippen, cựu danh thủ NBA. Cả hai đều có thành tích đáng nể khi cùng nhau giành được sáu chức vô địch NBA với Chicago Bulls. Marcus Jordan, 32 tuổi, là con trai thứ hai của Michael Jordan và kém Larsa Pippen 17 tuổi. Larsa vừa ly dị Pippen năm 2021 và là vợ thứ hai của Scottie Pippen, có bốn con chung với ông. Jordan ban đầu không lên tiếng về mối quan hệ của con trai với vợ cũ của bạn, nhưng sau đó chỉ là lời đùa. Larsa Pippen trước đây không nổi tiếng nhưng nhờ Pippen mà trở thành diễn viên truyền hình thực tế. Một mâu thuẫn giữa Pippen và Jordan nổ ra sau khi mối quan hệ tình cảm giữa Marcus và Larsa được công khai vào tháng 9/2022. Pippen không hài lòng với cách cư xử của Jordan khi ông không chia sẻ lợi nhuận từ bộ phim tài liệu The Last Dance với các đồng đội cũ ở Chicago Bulls. Hiện tại, Michael Jordan là người giàu thứ 379 thế giới với khối tài sản ước tính ba tỷ USD, trong khi Scottie Pippen chỉ còn khoảng 20 triệu USD sau khi bị lừa nhiều tiền.

Source link

2023-11-12 04:09:04

#Michael #Jordan #mất #bạn #vì #cuộc #tình #của #con #trai

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$