Mikel Arteta nói thẳng lý do Arsenal bán đứt Balogun


Mikel Arteta nói thẳng lý do Arsenal bán đứt Balogun

BongDa.com.vn Thông qua Metro, HLV Mikel Arteta khẳng định Arsenal đơn giản là không có đủ chỗ trong đội hình để khiến Folarin Balogun hài lòng.

 

Folarin Balogun cuối cùng cũng gia nhập đội bóng Ligue 1, AS Monaco, theo dạng chuyển nhượng vĩnh viễn. 

Ký giả Fabrizio Romano xác nhận: “Folarin Balogun gia nhập AS Monaco với thỏa thuận vượt mức 40 triệu euro. Theo đó, 30 triệu euro cộng với các điều khoản bổ sung đáng kể.

Arsenal cũng cài điều khoản về việc chuyển nhượng Balogun trong tương lai. Đây luôn là điểm quan trọng trong cuộc đàm phán. Arsenal sẽ nhận ít hơn 20% tiền bán Balogun trong tương lai.”

Folarin Balogun to Chelsea?! Blues interested in shock move for £50m-rated Arsenal and USMNT star - Bóng Đá

 Balogun bị Arsenal bán đứt.

Cầu thủ 21 tuổi trải qua một chiến dịch xuất sắc ở Ligue 1 khi khoác áo Reims dưới dạng cho mượn. Dù vậy, Balogun không muốn trở lại Arsenal khi vị trí chính thức không được đảm bảo. 

Mới nhất, HLV Mikel Arteta cho hay: “Bây giờ chúng tôi không còn chỗ trống cho Balogun trong đội để có thể cung cấp cho cậu ấy những phút thi đấu mà bản thân cậu ấy cần.

Balogun đã làm rất tốt vào năm ngoái trong thời gian cho mượn. Cậu ấy đã phát triển đúng hướng và muốn có cơ hội tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình.

Cậu ấy sẽ đến một câu lạc bộ tuyệt vời, có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển tài năng trẻ như mọi người đều biết, vì vậy tôi cũng thực sự mừng cho Balogun.”


HLV Mikel Arteta của Arsenal đã thẳng thắn tiết lộ rằng lý do họ bán đứt Folarin Balogun là vì không có đủ chỗ cho anh ta trong đội hình. Balogun đã chuyển đến AS Monaco theo dạng chuyển nhượng vĩnh viễn với giá trị vượt quá 40 triệu euro. Arsenal cũng đã đặt điều khoản về việc chuyển nhượng Balogun trong tương lai và sẽ nhận ít hơn 20% tiền bán anh ta. Balogun đã có một mùa giải ấn tượng khi được cho mượn ở Ligue 1 và không muốn trở lại Arsenal vì không có vị trí đảm bảo. HLV Arteta cho biết hiện tại Arsenal không còn chỗ trống cho Balogun và anh ta cần có cơ hội thi đấu. Balogun đã phát triển tốt và muốn tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình. HLV Arteta cũng cho biết Balogun sẽ đến một câu lạc bộ tuyệt vời và anh ta rất vui mừng cho cầu thủ này.

Source link

2023-11-15 16:33:01

#Mikel #Arteta #nói #thẳng #lý #Arsenal #bán #đứt #Balogun

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$