Mitrovic nổi loạn đòi sang Ả Rập, HLV nói lời thẳng thắn

BongDa.com.vn HLV Marco Silva đã có những chia sẻ được ký giả Fabrizio Romano dẫn lời, liên quan đến tương lai của một trụ cột trong đội.

 

Trong khoảng thời gian qua, Ả Rập Saudi đã trở thành điểm đến lý tưởng với hàng loạt ngôi sao tại Châu Âu, trong đó có thể kể đến tiền đạo chủ lực của Fulham, Aleksandar Mitrovic

Ngôi sao người Serbia đã công khai mong muốn chuyển đến Trung Đông chơi bóng. Anh thậm chí còn tự ý bỏ tập để thúc đẩy nhanh quá trình rời Fulham.

Đáng chú ý, chính thuyền trưởng của đội chủ sân Craven Cottage, HLV Marco Silva cũng đang được CLB Al Ahli ở Ả Rập theo đuổi và chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng có sự đồng cảm nhất định với cậu học trò.

Sao EPL nổi loạn đòi sang Ả Rập, HLV nói lời thẳng thắn - Bóng Đá

Mitrovic muốn rời Fulham. 

Chia sẻ được ký giả Fabrizio Romano dẫn lời, HLV Marco Silva bày tỏ: “Đây không phải là một kịch bản lý tưởng. Aleksandar Mitrovic sẽ không tham dự trận đấu tới cùng với chúng tôi. Cậu ấy không có mặt cùng đội. Đôi khi các cầu thủ có những quyết định cá nhân mà chúng tôi phải chấp nhậnHiện tại, tôi cũng đã nhận được lời đề nghị chính thức từ CLB Al Ahli. Đồng ý hoặc là không ư? Tôi không thể xác nhận”.


HLV Marco Silva đã chia sẻ về tương lai của tiền đạo Aleksandar Mitrovic trong đội. Mitrovic đã bày tỏ mong muốn chuyển đến Ả Rập Saudi để chơi bóng và đã bỏ tập để thúc đẩy quá trình rời Fulham. HLV Marco Silva cũng đang được CLB Al Ahli ở Ả Rập theo đuổi và có đồng cảm với quyết định của Mitrovic. Tuy nhiên, Silva cho biết đây không phải là kịch bản lý tưởng và Mitrovic sẽ không tham dự trận đấu tới với đội. HLV Silva cũng nhận được lời đề nghị chính thức từ CLB Al Ahli, nhưng chưa xác nhận liệu có đồng ý hay không.

Trong thời gian gần đây, Ả Rập Saudi đã trở thành điểm đến hấp dẫn với nhiều ngôi sao từ Châu Âu, và Mitrovic cũng là một trong số đó. Bài viết còn đề cập đến việc Marco Silva là thuyền trưởng của Fulham và đang được CLB Al Ahli theo đuổi. Bài viết cũng đưa ra các tin tức liên quan khác về bóng đá.

Nguồn: BongDa.com.vn

Source link

2023-10-18 21:13:38

#Mitrovic #nổi #loạn #đòi #sang #Ả #Rập #HLV #nói #lời #thẳng #thắn

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$